Có nên mua thiết bị định vị ô tô không

Có nên mua thiết bị định vị ô tô không? nên mua ở đâu, loại nào để lắp đặt là những câu hỏi khi các bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị định vị ô tô.Vsetcom chúng tôi luôn cung cấp các mặt hàng thiết bị định vị chất lượng chính hãng và nhằm giải đáp khúc mắc trên, hãy cùng VSTECOM điểm sơ qua những lý do nên mua thiết bị định vị không nhé.

Lý do có nên mua thiết bị định vị ô tô không?

Tại sao cần lắp định vị ô tô

Nhằm chấp hành đúng quy định của bộ giao thông thì ngày 1/7/2018 thì tất cả phương tiện ô tô phục vụ cho mục đích kinh doanh vận tải đều phải thực hiện việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô, nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Có nên mua định vị ô tô không
Có nên mua định vị ô tô không

Sau khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô vào thì chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có Internet, thì bạn hoàn toàn có thể biết được vị trí hiện tại chính xác là ở đâu, tốc độ xe là bao nhiêu. Tùy vào giá cả và địa chỉ cung cấp thiết bị mà độ bền cũng như tính ổn định của thiết bị mỗi khác nhau. Với thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom thì độ chính xác lên đến 95% và đã được bộ GTVT cấp phép sản phẩm.

>> Xem thêm: Có nên lắp định vị xe ô tô giá rẻ không

Chức năng của định vị ô tô

Giúp người quản lý, chủ xe dễ dàng theo dõi lộ trình hiện tại của xe, hay dữ liệu đã lưu.

Báo cáo chi tiết thời gian và địa điểm xe hoạt động, dừng, đỗ xe, lúc xe đóng cửa, thông tin lái xe. Kiểm tra xem xe có đi vượt quá tốc độ hay không.

Tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng mà có thể gắn thêm thiết bị đo xăng dầu theo định mức, thông qua thiết bị định vị.

Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất
Định vị GPS cho xe hơi tốt nhất

Trong tình trạng xe đang bị mất cắp chủ phương tiện chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể truy lùng ra địa điểm cất giấu xe của mình trước khi kẻ gian kịp đi tiêu thụ. Không những thế, những thiết bị định vị cao cấp của VSETCOM có nguồn phụ, phòng trong trường hợp kẻ gian biết được vị trí  lắp của hộp đen mà cắt dây nguồn thì còn nguồn điện dự phòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí lắp đạt cũng như có vấn đề băng khoăn rằng có nên mua thiết bị định vị ô tô không thì hãy liên hện ngay với số tổng đài cảu chúng tôi để được tư vấn nhé.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

Scroll