Có nên mua định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM?

Kể từ 1/7/2018 theo nghị định 86 của bộ GTVT về việc bắt buộc lắp đặt thiết bị định vị ô tô và phù hiệu xe cho các phương tiện ô tô tham gia giao thông phục vụ cho mục đích kinh doanh nếu không sẽ bị xử phạt từ 8 đến 15 triệu đồng. Vì thế việc tìm kiếm địa chỉ mua định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM đang rất được nhiều doanh nghiệp săn đón nhưng liệu có thực đáng mua khi bỏ ra số tiền không nhỏ để lắp đặt thiết bị định vị ô tô không chính hãng, nguồn gốc xuất xứ?

 

Mua định vị ô tô giá rẻ

Có nên mua định vị ô tô giá rẻ

hiện nay tại tp.HCM hay trên website có rất nhiều địa điểm cung cấp các loại thiết bị định vị giá rẻ chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng cho một thiết bị định vị. Nhưng liệu có đáng để bỏ số tiền không hề nhỏ để lắp đặt cho cả đội xe, khi  những sản phẩm đó không đủ khả năng về tính chính xác, ổn định, độ bền và quan trọng hơn hết là về tem chứng nhận của bộ GTVT. Mua phải những sản phẩm định vị ô tô giá rẻ sẽ kiến việc giám sát trở nên khó khăn, dễ mất tín hiệu, ảnh hưởng lớn đến hệ thống điện trong quá trình vận hành.

Có nên mua định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM?

Chưa kể nói cung cấp thiết bị định vị cho bạn không đảm bảo chế độ bảo hành tốt  mà còn bắt bạn tính thêm chi phí như: lắp đặt, phí thuê bao hàng năm, phí phần mềm và phù hiệu

 

Nên mua định vị ô tô ở đâu uy tín

Khi đến với Vsetcom bạn sẽ được giới thiệu những sản phẩm định vị với xuất xứ từ Hàn Quốc và được chúng tôi phân phối chính hãng với chi phí chỉ từ 1tr8 đến 2tr500 cho một sản phẩm định vị chính hãng có tem chứng nhận của bộ GTVT.

Thiết bị định vị xe hơi tốt nhất, bền nhất tại tpHCM

Lý do thiết bị định vị ô tô của Vsetcom được nhiều doanh nghiệp săn đón như PT06, GT007, GT102 vì những sản phẩm này có những công nghệ hiện đại và tính năng cần thiết như:

  • Thiết kế vỏ nhựa chống bụi, thấm nước và với gt007 chịu được nhiệt độ cao khoảng 80 độ.
  • Chip định vị siêu nhạy định vị chính xác vị trí xe trên mọi ngõ ngách, giúp bạn theo dõi 24/24.
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình của xe đã đi từ 3 đến 12 tháng (tùy vào sản phẩm), thời gian xe dừng đỗ ở đâu.
  • Tích hợp pin dự phòng có thể duy trì từ 24h đến 3 ngày (tùy vào sản phẩm).

 

Scroll