Có nên mua cảm biến nhiên liệu giá rẻ

Cảm biến nhiên liệu là thiết bị điện tử có khả năng giúp các nhà quản lý giám sát lượng xăng dầu một cách chính xác và nhanh chóng. Nhưng liệu có nên mua cảm biến nhiên liệu giá rẻ để giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp? và liệu có chính xác và bền lâu như những sản phẩm cảm biến đo xăng dầu khác.

 

Có nên mua cảm biến nhiên liệu giá rẻ

Giới thiệu về cảm biến nhiên liệu

Do áp dụng những biện pháp thô sơ cơ bản như: dán tem niêm phong, kẹp chì, xây bồn chứa, thuê nhận sự kiểm tra giám sát tài xế, dùng thước đo… đều không có hiệu quả và gây tốn kém chi phí. Lượng nhiên liệu trong thùng, bình chứa bị thiếu hụt do nạn hút trộm, tài xế và trạm xăng đổ gian dối. chỉ nhiêu đó thôi cũng khiến cho nhiều doanh nghiệp bị thất thoát không hề nhỏ dẫn đến làm ăn thua lỗ.

Nhằm bảo về lượng nhiên liệu một cách tốt nhất và quản lý dễ dàng thì phải kể đến thiết bị cảm biến nhiên liệu hay còn được gọi là cảm biến xăng dầu. Thiết kế với dạng ống có thể tùy chỉnh độ dài tùy thuộc vào bình xăng của xe, thích hợp lắp đặt trên mọi loại xe hay phương tiện có dung tích bình xăng lớn.

Bằng việc tích hợp chip cảm biến hiện đại nên tường sẽ cho ra kết quả chính xác từ 95 đến 99%. Hiện có 3 loại công nghệ giúp đo lượng xăng dầu: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ thiết bị tốt nhất.

Cảm biến nhiên liệu giá rẻ

Nhiều cửa hàng cung cấp các thiết bị cảm biến giá rẻ, hàng giả hàng nhái để lắp tàu thuyền, xe tải nhưng lại không rõ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành ngắn hạn, phát sinh thêm nhiều phí.

Cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Biết được điều đó Vsetcom chúng tôi luôn nhập những sản phẩm chất lượng  phù hợp với môi trường và điều kiện thời tiết tại tpHCM:

  • Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung.
  • Độ dài ống có thể cắt ngắn tùy chỉnh sao cho thích hợp với thùng, bình chứa.
  • Tùy chỉnh độ dài thanh cảm biến với bình, thùng chứa của xe.
  • Thời gian lấy mẫu chưa đến 1 giây Lò xo chống gãy
  • Bầu lọc dầu loại bỏ cặn bẩn và nước.
  • Chuẩn chống nước IP67 Xuất dữ liệu chính xác kể cả địa hình gập ghềnh hay nhiệt độ thay đổi.

 

Scroll