Có nên lắp định vị cho xe hơi

Có nên lắp định vị cho xe hơi không? nếu mua thì nên mua loại định vị nào và mua ở đâu uy tín mà lại đạt chuẩn?… Để giải đáp thắc mắc về việc có nên lắp thiết bị định vị cho xe hơi hãy cùng vsetcom tìm hiểu kỹ hơn liệu thiết bị này có xứng đáng để chúng ta bỏ tiền ra mua hay không nhé.

Có nên lắp định vị cho xe hơi?

Định vị xe hơi giúp ích gì

Khi nghe đến định vị bạn thường liên tưởng đến việc định vị, xác định vị trí của xe; đó chính là chức năng chính và cũng là mục đích chính khi họ tạo ra sản phẩm này. Thời đại công nghệ 4.0 nên việc chống trộm cắp theo dõi nhân viên đi có đúng lịch trình hay theo dõi người nhà đều chỉ cần lắp thiết bị định vị là có thể dễ dàng theo dõi chỉ cần một chiếc điện thoại mà không cần phải tốn nhân lực mướn người theo dõi.

Thiết bị định vị xe ô tô xác định chính xác vị trí mà xe bạn đang di chuyển, dừng đỗ ở bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc bất cứ khi nào bạn muốn giám sát. Nếu bạn là doanh nghiệp cho thuê xe hẳn rất qua tâm đến chức năng giám sát tốc độ của xe khi người thuê chạy vượt mức tốc độ cho phép để đền bù tiền bồi thường dựa trên hợp đồng.

Có nên lắp định vị cho xe hơi

Tùy vào mỗi loại thiết bị đều có dung lượng lưu trữ thông tin từ vài tháng đến 1 năm để dễ dàng đối chiếu.

Lắp đặt trên mọi dòng xe hơi, ô tô còn, xe gia đình mà không ảnh hưởng gì đến nguồn điện của xe và sử dụng trên nhiều mục đích khác nhau.

  • Chấp hành tốt luật của bộ GTVT đưa ra dành cho các xe sử dụng để kinh doanh
  • Theo dõi gia đình (vợ , chồng, con cái).
  • Giám sát nhân viên vận chuyển sử dụng phương tiện của mình có đúng mục đích.
  • Cho thuê xe

Lắp định vị xe hơi ở đâu an toàn

Vsetcom thành viên tập đoàn vsetgroup là địa chỉ phân phối cung cấp và lắp định vị cho xe hơi, xe tải lớn nhỏ các loại với phương châm mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Không phải lo ngại về vấn đề hàng giả hàng nhái kém chất lượng hay sản phẩm không đạt chuẩn bộ giao thông.

Chỉ cần liên hệ với Vsetcom Hotline 0906843222 Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng thiết bị định vị nào phù hợp cho xe cũng như chi phí lắp đặt.

Vsetcom miễn phí lắp đặt thiết bị định vị tại nhà ở nội thành.

Chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% cho tất cả các thiết bị định vị tại Vsetcom.

 

Scroll