Có nên lắp cảm biến nhiên liệu để đo xăng dầu không

ngày nay nhiều doanh nghiệp kinh doanh sử dụng những phương tiện xe vận tải lớn đều gặp phải tình trạng thất thoát lượng xăng dầu khi trên đường vận chuyển hàng hóa hay trạm xăng đổ gian lận là điều khó có thể quản lý quan sát được và dẫn đến việc thất thoát một khoản chi phí lớn là điều khó tránh khỏi. Câu hỏi đặt ra là liệu có nên lắp cảm biến nhiên liệu để đo xăng dầu không? và có thật sự mang đến hiệu quả.

Có nên lắp cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu

Lắp cảm biến nhiên liệu có hiệu quả

Với thời đại 4.0 như hiện nay thì việc sử dụng công nghệ hỗ trợ để quản lý tài sản hay nhân viên là điều hiển nhiên vì giúp doanh nghiệp đỡ tốn kém về nhân lực quản lý cũng như tăng độ trung thực của nhân viên. Nhưng liệu có thực sự hiệu quả khi áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý xăng dầu?

Có nên lắp cảm biến nhiên liệu để đo xăng dầu không

Để đầu tư một bộ thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu vào để theo dõi vị trí của xe, thời gian xe dừng đỗ hay mức nhiên liệu tiêu hao, bình xăng vừa đỗ bất cứ khi nào bạn cũng có thể theo dõi được và chỉ với một chiếc laptop hay điện thoại.

Với công nghệ hiện đại sử dụng chip cảm biến, thiết bị với dạng ống sẽ được lắp đặt cố định vào thùng, bình, hầm chứa nhiên liệu để đo lượng xăng tiêu hao trên mỗi cung đường đang ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào người quản lý đều có thể quan sát và theo dõi nhất cử nhất động của xe và nhiên liệu của từng xe. Khi có sự thay đổi đột ngột thì người quản lý có thể dễ dàng thấy được rằng bình nhiên liệu đang được đổ đầy hay đang bị hút trộm dựa vào biểu đồ theo dõi mà giải quyết.

Có nên lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom không

Vsetcom chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị theo dõi ô tô chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bộ GTVT cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn. Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji sử dụng công nghệ cảm biến điện dung nên sẽ cho ra kết quả chính cực kỳ chính xác(lên đến 99%) và tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác.

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải ở đâu bền
Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải ở đâu bền

Với nhiều tính năng như chống rung lắc.

Chip xử lý có thể trừ hao dung tích của bình nhiên liệu khi giãn nở ở nhiệt độ cao.

Ống đo có thể cắt ngắn bớt để phù hợp với bình.

Thời gian lấy mẫu nhanh (< 1 giây)

Có bầu lọc để lọc những cặng dơ vào bình.

Thiết bị cảm biến Soji có chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

hãy liên lạc với Vsetcom thành viên tập đoàn Vsetgroup để được tư vấn kỹ hơn về thiết bị cũng như chi phí lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu nhé

Scroll