chức năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu

Để hạn chế việc nhiên liệu bị rò rỉ, hút trộm xăng dầu hay những trạm xăng đổ gian lận có rất nhiều phương pháp để giám sát như dùng thước đo, thuê nhân sự giám sát nhưng thực tế lại không mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Chính vì vậy chức năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu luôn được tin dùng vì độ chính xác, độ bền và sự tiện dùng mà nó mang lại.

 

Sơ lược về thiết bị cảm biến nhiên liệu

Với thiết kế dạng ống có thể tùy chỉnh kích thước sao cho phù hợp với dung tích bình, thùng hay bồn chứa nhiên liệu vì thế thiết bị phù hợp với mọi lại xe có kích thước lớn. Được trang bị chip điện tử thông minh thiết kế để đo lượng xăng dầu tiêu thụ thông qua một thiết bị truyền sóng GPS như thiết bị định vị ô tô.

Chức năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu

Người quản lý chỉ cần chiếc điện thoại hay laptop có kết nối internet là có thể theo dõi được mật độ tiêu hao xăng dầu bất cứ khi nào và xe đang ở đâu. Khi phát hiện biểu đồ tăng đột ngột nghĩa là xe đang được nạp nhiên liệu tại trạm nên bạn dễ dàng nắm bắt được số lít và chi phí xăng dầu mà xe đó đã đỗ hay phát hiện được trạm nào đỗ gian lận. khi biểu đồ giảm đột ngột có thể xe bạn đang gặp sự cố tai nạn hay bị kẽ gian hút trộm xăng dầu để kịp lúc cảnh báo cho tài xế hay cơ quan chức năng đến kịp thời xử lý.

Chức năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu

Lắp đặt cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji của chúng tôi được tích hợp công nghệ và xuất xứ từ Hàn Quốc do chính Vsetcom phân phối chính hãng nên bạn không phải lo đến vấn đề hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Với việc trang bị công nghệ cảm biến điện dung Soji đã khẳng định mình là thiết bị có độ chính xác lên đến 98% và có độ bền khá tốt so với các dòng sản phẩm cảm biến nhiên liệu khác.

  • Thiết kế có thể cắt và tùy chỉnh kích thước phù hợp với bình nhiên liệu’
  • Tốc độ lấy mẫu chưa đến 1 giây.
  • Các dây cabe có khả năng chịu nhiệt và kháng nước.
  • Bầu lọc dầu của thiết bị giúp ngăn chạn cặn bẩn và nước
  • Dễ dang lắp đặt.

Ngoài ra, với chi phí hợp lý chỉ 5,5 triệu cho một sản phẩm đo nhiên liệu chính hãng chính xác và bền luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Scroll