Chống trộm xe máy ô tô bằng thiết bị định vị GPS

Xe máy, ô tô sau khi lắp đặt thiết bị định vị GPS sẽ dễ dàng theo dõi được chính xác vị trí phương tiện mà bạn muốn theo dõi bất kỳ nơi đâu, chạy hoặc dừng đậu, đóng mở cửa. Chống trộm xe máy ô tô bằng thiết bị định vị là phương pháp an toàn hữu hiệu và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Chống trộm xe máy ô tô bằng thiết bị định vị GPS

Vì sao nên lắp thiết bị định vị ô tô

Chống trộm xe máy ô tô bằng thiết bị định vị GPS
Chống trộm xe máy ô tô bằng thiết bị định vị GPS

Trong thời buổi phức tạp, trộm cắp nhiều như hiện nay việc lắp thiết bị định vị vào những chiếc xe đắt tiền là nhu cầu cần thiết phải có và được rất nhiều người quan tâm. Để phòng tránh mất cắp hay theo dõi phương tiện cho mượn hoặc cho thuê tránh trộm cắp và theo dõi 24/24.

Thiết bị định vị được thiết kế nhỏ gọn, truyền tin bằng sóng vô tuyến analog cho khả năng định vị tốt, dễ dàng lắp đặt định vị trên xe máy hay ô tô những nơi khó phát hiện với kích thước nhỏ gọn.

Mỗi thiết bị trên từng loại xe đều có chức năng, kiểu dáng khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều ra đời với mục đích là chống trộm xe máy ô tô, giúp chủ xe theo dõi được chính xác vị trí của xe chỉ với một chiếc điện thoại.

Thiết bị định vị ô tô cho xe máy tại vsetcom

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 với thiết kế gọn nhẹ 38g chỉ bằng một chiếc bật lửa sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng kể cả khi xe bị thất lạc hay bị trộm cắp chỉ cần chiếc điện thoại là có thể lần ra vị trí của xe máy một cách dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả. Định vị xe máy VSG-X8 là sản phẩm được chứng nhận bởi bộ GTVT, tiết kiệm bình tối đa; lắp đặt được trên mọi dòng xe. Điểm đáng chú ý của VSG-X8 là cố nguồn phụ duy trì lên đến 60h phòng trường hợp bị kẻ gian cắt đi nguồn điện. Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới.

Định vị xe máy VSG-X8
Định vị xe máy VSG-X8

Thiết bị định vị cho ô tô – xe hơi gia đình

Thiết bị định vị ô tô PT06 được thiết kế riêng dành cho mọi loại xe hơi gia đình, du lịch, xe cao cấp; với đầy đủ các tính năng hiện đại và thiết thực cho chủ xe muốn theo dõi phương tiện của mình. Đo lượng xăng dầu “dựa theo khoảng cách di chuyển của xe”. Micro kèm theo để thu âm xung quanh trong xe, nút SOS. Để đề phòng xe của bạn bị trộm cắp PT06 có tích hợp nguồn phụ giúp xe duy trì trong vòng 24h khi bị kẻ gian cắt dây nguồn.

Scroll