Độ chính xác của thiết bị định vị ô tô là bao nhiêu?

Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng định vị ô tô với nhiều mục đích khác nhau, quy cho cùng là để theo dõi xe, hành trình của xe và tài xế, lượng tiêu hao nhiên liệu thực tế… Nhưng đều không biết rõ thiết bị định vị của mình có thực sự chính xác như quảng cáo, Hãy cùng Vsetcom tìm hiểu độ chính xác của thiết bị định vị ô tô là bao nhiêu?

 

Biết độ chính xác của thiết bị định vị ô tô là bao nhiêu

Thế nào là một thiết bị định vị ô tô chất lượng, chính xác?

Với mục đích chính là để định vị theo dõi, xác định vị trí, khai thác mọi thông tin của xe thì độ chính xác luôn được đặt lên hàng đầu bởi nó sẽ quyết định nhiều đến độ hiệu quả hoạt động giám sát theo dõi phương tiện của người quản lý. Vì thế độ chính xác của thiết bị sẽ là điểm mấu chốt hàng đầu để đánh giá một thiết bị định vị chất lượng.

Độ chính xác dữ liệu truyền từ thiết bị định vị về máy chủ nhận được so với thực tế qua sóng analog, số liệu mà thiết bị nhận được do tác động môi trường, vị trí mà xe đi qua, nếu sai số càng thấp càng tốt. Độ chính xác của thiết bị định vị ô tô ở trạng thái tốt nhất rơi vào khoản 95-98%.

độ chính xác cảu thiết bị định vị ô tô bao nhiêu
độ chính xác cảu thiết bị định vị ô tô bao nhiêu

theo năm tháng do thời gian sử dụng lâu, hay do yếu tố môi thường quá nóng, quá ẩm ướt hay bụi bẩn sẽ làm giảm đi tín hiệu của thiết bị định vị tầm 93-95%.

>> Xem thêm: tiêu chí chọn mua thiết bị định vị xe hơi, ô tô phù hợp nhất

Làm sao để đạt được độ chính xác của thiết bị định vị ô tô

Tìm mua thiết bị định vị chính xác hợp chuẩn tùy thuộc vào độ uy tín của cửa hàng, xuất xứ của sản phẩm. Không những thế để giữ cho thiết bị lâu bền và vẫn duy trì được độ chính xác của thiết bị định vị ô tô tùy thuộc vào chủ phương tiện thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh xe và thiết bị, tránh để thiết bị định vị ở nhiệt độ quá nóng hay ẩm ướt sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như độ chính xác của sản phẩm.

Vsetcom chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm và dịch vụ của mình với các thiết bị định vị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được bộ GTVT cấp phép, không những thế với chính sách bảo hành 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất trong vòng 2 năm đủ để chứng minh mức độ uy tín của Vsetcom chúng tôi.

Scroll