Chi phí mua định vị ô tô tại quận 4, quận 5, quận 6

 

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe tải, xe hơi cho cả đội xe hoặc cho thuê xe nhưng lại không nắm rõ về kiến thức của GPS và địa chỉ lắp đặt uy tín tại các quận 4, quận 5, quận 6… tpHCM. Hãy cùng đọc qua bài viết này để tìm hiểu về chi phí mua định vị ô tô tại quận 4, quận 5, quận 6 nhé.

Vsetcom với kinh nghiệm 5 năm phân phối và lắp đặt các thiết bị định vị ô tô chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới và miễn phí thuê bao, phù hiệu 1 năm.

Chi phí mua định vị ô tô tại quận 4, quận 5, quận 6 có đắt không?

Định vị ô tô có đắt không

Với một số doanh nghiệp, nhà đầu tư sở hữu cả đội xe thì việc đăng kiểm, lắp đặt định vị tốn rất nhiều chi phí, thời gian nhưng như vậy mới chấp hành đúng luật của bộ GTVT đề ra. Tại thị trường cung cấp các thiết bị định vị ô tô, xe hơi có nhiều mức giá, công nghệ khác nhau tùy thuộc vào độ uy tín của sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ và chế độ bảo hành. CHi phí cho một bộ trung bình từ 2 – 3 triệu đồng và chưa kể chi phí đăng kiểm cấp phù hiệu cho xe doanh nghiệp.

Chi phí mua định vị ô tô tại quận 4, quận 5, quận 6

Để giải quyết một công đôi việc với sản phẩm chất lượng hợp chuẩn bộ GTVT, giá cả hợp lý khi đến với vsetcom lắp đặt bạn sẽ được miến phí thi công, thuê bao một năm và phù hiệu xe 1 năm đầu tiên.

>> Xem  thêm: định vị ô tô tại quận 4, quận 5, quận 6

Công dụng của định vị ô tô tại Vsetcom

Với nhiều loại thiết bị định vị ô tô được Vsetcom chúng tôi phân phối chính hãng với công nghệ, xuất xứ đến từ Hàn Quốc.Tự hào là doanh nghiệp thuộc top 10 vì người tiêu dùng. Khi khách hàng đến hay liên hệ để lắp đặt nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thiết bị phù hợp với xe, nhu cầu của khách và tất cả sản phẩm đều có tem chứng nhận của bộ GTVT. Nhiều tính năng hiện đại và tiện dụng hơn.

Thiết bị giám sát hành trình xe hơi PT06 tại Vsetcom có thực sự tốt
  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp đặt cho mọi dòng xe.
  • Chống nước, kháng bụi đạt chuẩn IPX5, với các dong cho xe tải có thể chịu được nhiệt độ lên đến 80C
  • Chip GPS định vị chính xác lên đến 98%và có độ ổn định không chập chờn.
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì từ 12 giờ đến 3 ngày.
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình của xe từ 6 đến 12 tháng.

Liên hệ ngay đến Vsetcom chúng tôi để tư vấn thiết bị định vị ô tô phù hợp và chi phí hợp lý nhất nhé.

Scroll