Chi phí mua cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ – Sóc Trăng

Chi phí mua cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ – Sóc Trăng giá cực tốt  khi mua tại Vsetcom với chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Cảm biến nhiên liệu đang là lựa chọn mới cho các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực giao thông vận tải tại Cần Thơ, Sóc Trăng. Bởi nhiều doanh nghiệp đã từng đau đầu về vấn đề kiểm soát lượng xăng dầu bị tiêu hao bất hợp lý do thất thoát gây tốn kém thêm nhiều chi phí để quản lý và theo dõi. Để tránh khỏi việc mất cắp xăng dầu nên chọn địa chỉ có uy tín mà giá cả cũng phải hợp lý cho các doanh nghiệp.

Chi phí mua cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ – Sóc Trăng

Tính năng của thiết bị cảm biến nhiên liệu

Sản phẩm cảm biến nhiên liệu hay được gọi là cảm biến đo xăng dầu được thiết kế với dạng ống và được lắp đặt cố định trên thành của bình/ thùng/ bồn chứa nhiên liệu. Với nhiều tính năng đặc biệt nhờ chip cảm biến được tích hợp trong thiết bị giúp đo được chính xác tỉ số nhiên liệu tiêu thụ lên đến 99%.

Chi phí mua cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ – Sóc Trăng

Có rất nhiều loại công nghệ được áp dụng trong thiết bị cảm biến nhiên liệu: công nghệ sử dụng công tác từ, công nghệ sóng siêu âm, công nghệ cảm biến điện dung… Do đó người dùng có thể theo dõi được chính xác nguồn nhiên liệu tiêu thụ theo thời gian thực thông qua thiết bị có sử dụng GPS.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp cảm biến nhiên liệu tại Cần Thơ – Sóc trăng

Chi phí mua cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Với thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji sử dụng công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả cực kỳ chính xác và hiệu quả nhất nên được nhiều doanh nghiệp chọn lựa vì độ chính xác và độ bền vượt trội. Không những thế chỉ với 5.500.000 vnđ (chưa bao gồm phí lắp đặt) bạn đã sở hữu cho mình thiết bị đo xăng dầu chính xác lên đến 99% và nhiều chức năng khác:

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom sử dụng được bao lâu
  • Thiết kế dạng ống có thể cắt ngắn cà tùy chỉnh độ dài sao cho phù hợp với bình chứa.
  • Thời gian lấy mẫu chưa tới 1 giây
  • Có bầu lọc dầu ngăn chặn bụi bẩn và nước vào bình chứa.
  • Cabe nối đạt chuẩn chống nước.
  • Thiết bị tự động tùy chỉnh bù trừ sai số nhiệt độ, khi nhiệt độ bình chứa tăng cao.
  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (nếu lỗi do nhà sản xuất)

CHI NHÁNH CẦN THƠ

 Địa Chỉ :E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
 Điện Thoại : 0292 3676 888

Scroll