Chi phí lắp định vị xe ô tô tại Long An – Tiền Giang

Lắp định vị ô tô tại Long An, Tiền Giang giá chỉ từ 1tr8 miễn phí thuê bao 1 năm và bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới chỉ có tại Vsetcom

 

Long An, Tiền Giang là nơi giao thông trọng điểm tại miền nam, nơi có mật độ giao thông đông đúc các xe ô tô vận tải vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp trên địa bàn. Đối với các doanh nghiệp thì phương tiện xe ô tô vận tải, xe hơi được xem là tài sản lớn và giá trị. Nếu chẳng may xe bị mất cắp hay tài xế cố tình vi phạm thì người thiệt thòi vẫn là doanh nghiệp. để khắc phục tình trạng trên Vsetcom chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên chủ động lắp đặt thiết bị định vị ô tô để đề phòng trộm cướp đồng thời tuân thủ đúng luật của bộ GTVT đề ra.

chi phí lắp định vị xe ô tô tại Long An – Tiền Giang

Giới thiệu thiết bị định vị ô tô tại Long An – Tiền Giang

Việc lắp định vị ô tô giúp cải thiện được việc quản lý xe ô tô và hàng hóa của doanh nghiệp. Chỉ cần lắp đặt thiết bị định vị và cài đặt phần mềm vào điện thoại hay laptop là bạn đã có thể theo dõi một hay nhiều xe trong cùng lúc.

chi phí lắp định vị xe ô tô tại Long An – Tiền Giang

Bằng việc sử dụng công nghệ GPS, thiết bị định vị ô tô sẽ cho chúng ta biết vị trí chính xác mà xe đang di chuyển hay dùng đỗ dù ở bất cứ đâu, bất cứ ngõ hẻm nào.

Khi xảy ra tình trạng mất trộm hay thất lạc xe bạn chỉ cần bật vị trí của thiết bị định vị sau đó gửi đến cơ quan chức năng gần đó để lấy lại tài sản của mình.

Đồng thời với các doanh nghiệp khi lắp đặt thiết bị định vị có tem chứng nhận của bộ GTVT là chấp hành đúng quy định nếu không xe bị xử phạt từ 8 đến 12 triệu đồng.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Long An – Tiền Giang

Mua định vị ô tô tại Vsetcom

Tại Vsetcom chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm định vị phù hợp dành cho mọi loại xe ô tô: xe tải, xe hơi, xe công trình… có xuất xứ từ Hàn Quốc và được Vsetcom chúng tôi phân phối chính hãng. Được bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn về độ chính xác và độ bền, ngoài ra các thiết bị định vị của chúng tôi đều có các chức năng đặt biệt khác như:

  • Chip định vị siêu nhạy cho ra độ chính xác lên đến 95% (sai số chỉ 5 – 8m)
  • Định vị theo dõi 24/24 theo thời gian thực.
  • Với mẫu TG007 và TG102 cho xe tải có thể chống nước, kháng bụi và chịu được nhiệt độ cao.
  • TG102 tích hợp thêm tần số để kết nối với cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu.
  • Xem lại lịch sử hành trình của xe.
  • Tích hợp pin dự phòng có thể duy trì thêm 1 đến 3 ngày.

 

Scroll