Chi phí lắp định vị xe ô tô tại Đồng Tháp – Bến Tre

Vsetcom chuyên phân phối lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại Đồng Tháp, Bến Tre chính hãng với chi phí hợp lý, bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới và miễn phí thuê bao 1 năm.

 

Đồng Tháp, Bến Tre thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long nơi giao thông trọng điểm để phát triển kinh tế cho đất nước. Hiện nay đối với các doanh nghiệp  thì việc quản lý xe, tài xế còn gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa, khách du lịch khi chủ xe hay người quản lý không thể biết được rằng tài xế có đang đi đúng lịch trình hay hàng hóa có bị thất thoát, thất lạc không. Để giảm bớt nỗi lo cho các doanh nghiệp vận tải Vsetcom chúng tôi xin giới thiệu thiết bị định vị xe ô tô.

 

Tại sao nên lắp thiết bị định vị xe ô tô tại Đồng Tháp – Bến Tre

Lợi ích của thiết bị định vị ô tô

Ngoài việc giúp các doanh nghiệp quản lý phương tiện, tài xế một cách hiệu quả mà còn giúp doanh nghiệp chấp hành đúng quy định của bộ giao thông đề ra về nghị định 86 của bộ giao thông vận tải. Nếu không lắp đặt hay thiết bị không có tem chứng nhận hợp chuẩn sẽ bị xử phạt theo quy định từ 8-11 triệu đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ; 11-15 triệu đồng cho doanh nghiệp lớn và tịch thu giấy phép lái xe của tài xế.

Chi phí lắp định vị xe ô tô tại Đồng Tháp – Bến Tre

Chỉ cần đến Vsetcom lắp đặt thiết bị định vị bạn đã có thể theo dõi được vị trí của xe dù ở bất cứ đâu, chỉ cần có điện thoại thông minh hay laptop bạn đã có thể theo dõi được. Bằng việc sử dụng sóng vô tuyến kết nối với vệ tinh còn được gọi là GPS bạn có thể theo dõi xe bất cứ lúc nào, ở đâu theo dõi 24/24 theo thời gian thực.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Đồng Tháp – Bến Tre

Khi xảy ra mất cắp hay thất lạc chỉ cần gửi thông tin vị trí xe đến cơ quan chức năng để lấy lại tài sản.

Lắp thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom

Hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều tin tưởng Vsetcom chúng tôi để lắp đặt những thiết bị định vị ô tô chính hãng phân phối từ Hàn Quốc với nhiều tính năng và công nghệ mới Và tất cả sản phẩm đều được bộ GTVT cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn.

Thiết bị định vị ô tô sử dụng được bao lâu?
  • Chip định vị siêu nhạy cho ra độ chính xác lên đến 95% (sai số chỉ 5 – 8m)
  • Định vị theo dõi 24/24 theo thời gian thực.
  • Với mẫu TG007 và TG102 cho xe tải có thể chống nước, kháng bụi và chịu được nhiệt độ cao.
  • TG102 tích hợp thêm tần số để kết nối với cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu.
  • Xem lại lịch sử hành trình của xe.
  • Tích hợp pin dự phòng có thể duy trì thêm 1 đến 3 ngày.

Ngoài ra bạn còn được miễn phí thuê bao, sim card và phù hiệu một năm đầu tiên với chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% ( lỗi nhà sản xuất)

Scroll