Nhận khuyến mãi
Liên hệ ngay

Chi phí lắp định vị xe ô tô tại Đồng Nai – Tây Ninh

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thiết bị định vị nhưng lại không am hiểu về thiết bị và chi phí lắp đặt cho doanh nghiệp tại Đồng Nai, Tây Ninh. Với tất cả các sản phẩm định vị xe ô tô chính hãng, có tem chứng nhận đạt chuẩn của bộ GTVT được cung cấp bởi Vsetcom và với chi phí lắp định vị xe ô tô tại Đồng Nai – Tây Ninh sẽ khiến bạn hài lòng.

Tại sao nên lắp định vị xe ô tô tại Đồng Nai – Tây Ninh?

Định vị ô tô quan trọng như thế nào

Theo nghị định 86 của bộ GTVT kể từ ngày 1/7/2018 tất cả các loại xe ô tô, xe hơi, xe tải phục vụ cho việc kinh doanh đều sẽ phải lắp thiết bị định vị nếu không chấp hành hay sản phẩm không đủ tiêu chuẩn sẽ bị xử phạt theo đúng pháp luật của bộ giao thông vận tải. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ bị xử phạt từ 8 đến 10 triệu đồng và doanh nghiệp lớn sẽ bị xử phạt từ 10 đến 12 triệu đồng và tài xế bị giam giấy phép lái xe 3 tháng.

Chi phí lắp định vị xe ô tô tại Đồng Nai – Tây Ninh

Với sự phát triển và giao thông vận chuển ngày càng nhiều ở Đồng Nai, Tây Ninh thì việc kiểm soát hành trình của xe, tài xế, hay hàng hóa là điều đang rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm vì chỉ cần áp dụng công nghệ vào kiểm soát giúp tiết kiệm nhiều chi phí và quản lý một cách hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Chi phí lắp định vị xe ô tô tại Tây Ninh, Đồng Nai

Mua thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom

tại Vsetcom với chi phí chỉ từ 1.800.000 vnđ hay 2.000.000 vnđ là bạn đã sở hữu cho mình thiết bị định vị xe ô tô nhỏ PT06 hay định vị xe tải TG007 made in Korea và được Vsetcom chúng tôi phân phối chính hãng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Những tính năng ưu việt mà ít bộ định vị xe ô tô, xe hơi nào có được:

  • Giám sát hành trình chính xác lên đến 98%, thời gian và vị trí xe dừng đậu.
  • Giúp bạn theo dõi 24/24 với độ ổn định cao.
  • Vỏ hộp được thiết kế chống nước, kháng bụi và đặc biệt với TG007 có thể chịu được nhiệt độ cao đến 80 độ.
  • Xem được lịch sử hành trình từ 6 đến 12 tháng.
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì từ 1 đến 3 ngày.

ngoài ra khi đến Vsetcom lắp đặt định vị bạn sẽ được lắp đặt tận nơi, miễn phí phí thườn niên và phù hiệu xe một năm đầu tiên. Cuối cùng là gói bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi của nhà sản xuất).

 

 

Scroll