Chi phí lắp định vị xe ô tô giá rẻ tại Tây Ninh – Đồng Nai

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để lắp định vị xe ô tô giá rẻ tại Tây Ninh, Đồng Nai cho doanh nghiệp, đội xe nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để lắp đặt thiết bị định vị cũng như phù hiệu xe. Vsetcom Electronic chuyên lắp đặt thiết bị định vị chính hãng có đầy đủ tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn kèm theo chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 và cấp phù hiệu 1 năm miễn phí.

Định vị xe ô tô giá rẻ tại Tây Ninh – Đồng Nai

Thế nào là định vị xe ô tô tốt

Hầu hết trên thị trường buôn bán các thiết bị giám sát hành trình định vị ô tô xuất hiện rất nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp các loại sản phẩm khác nhau về mẫu mã, xuất xứ, dịch vụ, chi phí, bảo hành… Nhưng làm sao để mua được thiết bị định vị ô tô chất lượng với chi phí tốt cho doanh nghiệp.

Chi phí lắp định vị xe ô tô giá rẻ tại Tây Ninh – Đồng Nai

tại Vsetcom chúng tôi luôn chú trọng vào độ ổn định, chính xác và hậu mãi cho sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với tất cả các thiết bị định vị ô tô đều chính Vsetcom phân phối cho nhiều đại lý tỉnh thành khu vực miền nam với độ chính xác lên đến 95-98% và độ ổn định khi sử dụng. Có thể theo dõi liên tục 24/7 theo thời gian thực mà không gặp phải vấn đề liên quan đến tín hiệu. Dù xe ở bất cứ vị trí nào, trên ngõ hẻm nào người quản lý chỉ cần dò tìm vị trí trên điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tuổi thọ của các sản phẩm định vị đều được đảm bảo với chế độ bảo hành (24 tháng chính hãng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất) tốt nhất thị trường. Kèm theo đối với doanh nghiệp cá nhân hay vừa và nhỏ đều được chúng tôi cấp miễn phí phù hiệu 1 năm đầu tiên.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Tây Ninh – Đồng Nai

Miễn phí gói thuê bao (sim,card) một năm đầu tiên cực kỳ có lợi và tiết kiệm cho khách hàng và không cần phải quan tâm đến vấn đề chi phí lắp đặt hay phần mềm, thuê bao… cho thiết bị định vị ô tô giá rẻ

Tại sao nên chọn Vsetcom

  • Chất lượng sản phẩm uy tín nhất:

Là đơn vị phân phối định vị ô tô lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của Vsetcom luôn đạt các tiêu chí do Bộ GTVT đề ra: hợp chuẩn, hợp quy, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

  • Chất lượng phục vụ tốt nhất:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ lắp đặt định vị ô tô hợp quy, đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn về kỹ thuật, các lỗi của hộp đen và cách khắc phục giúp bạn sử dụng sản phẩm tốt nhất

Chính sách đổi trả sản phẩm rõ ràng

 

Scroll