Chi phí lắp định vị xe hơi bao nhiêu tiền tại Vsetcom

bạn đang có nhu cầu lắp thiết bị định vị tại Vsetcom nhưng lại không có đủ kiến thức chuyên môn để lắp đặt thiết bị sao cho phù hợp với công việc cũng như với xe. Chính vì thế Vsetcom sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về chi phí lắp định vị xe hơi bao gồm những chi phí nào nhé.


Tổng chi phí lắp định vị xe hơi bao nhiêu tại vsetcom

Nên lắp định vị ô tô nào để tiết kiệm chi phí

Thiết bị định vị xe hơi PT06 là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ và theo dõi tài sản của bạn khỏi trộm cướp cũng như chấp hành tốt luật của bộ Giao Thông Vận tải đưa ra. Với chip định vị đến từ Hàn Quốc định vị PT06 có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Với thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt bất cứ đâu nơi kín đáo trên ô tô và phù hợp với tất cả mọi dòng xe.

Chi phí lắp định vị xe hơi bao nhiêu tiền tại Vsetcom
  • Tích hợp micro để theo dõi toàn bộ trong xe.
  • Có nguồn phụ (duy trì đến 24h ) phòng trường hợp kẻ gian cắt dây nguồn thiết bị.
  • Ước tính lượng tiêu hao xăng dầu dựa vào số km xe chạy được.
  • Có thể lưu trữ giữ liệu hành trình của xe lên đến 6 tháng.

Chi phí lắp định vị cho xe hơi (từng khoản một)

Khi khách hàng đến lắp đặt thiết bị định vị cho xe hơi hợp chuẩn sẽ được nhân viên tư vấn cho thiết bị định vị phù hợp với xe và nhu cầu của khách hàng và tùy thuộc vào số lượng xe lắp đặt mà Vsetcom có chương trình khuyến mãi cho doanh nghiệp đến lắp đặt.

lắp đạt định vị ô tô giá rẻ ở đâu
lắp đạt định vị ô tô giá rẻ ở đâu
  • Trọn bộ định vị cho xe hơi chưa đến 2 triệu động cho một thiết bị định vị PT06 và miễn phí thường niên ( về máy chủ và duy trì thuê bao của thẻ) trong 1 năm đầu tiên.
  • Qua năm tiếp theo khách sẽ phải đóng thêm phí thường niên tùy thuộc vào cá nhân mà chúng tôi có nhiều gói theo quý, năm.
  • Chi phí lắp đặt cho thiết bị định vị xe hơi đối với nội thành HCM là miễn phí, ngoại thành dưới 60km là 200k và trên 60km là 300k.
  • Về chế độ bảo hành Vsetcom luôn là đơn vị vì lợi ích khách hàng với thời gian lên đến 24 tháng bảo hành chính hãng 1 đổi 1 mới 100% với tất cả sản phẩm định vị tại Vsetcom về lỗi của nhà sản xuất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm định vị cho xe hơi hay chi phí lắp định vị xe hơi PT06 hãy liên hệ với Vsetcom để được tư vấn ngay nhé.

Scroll