Chi phí lắp định vị ô tô gồm những khoảng nào?

trong quá trình mua và lắp đặt định vị ô tô luôn phát sinh ra một số khoản bắt buộc nhằm để duy trì thời gian hoạt động của hộp đen ô tô. Hãy cùng tham khảo cùng VSETCOM những thông tin dưới đây, để khách hàng nắm bắt được chi phí lắp định vị ô tô gồm những khoản nào.

Các doanh nghiệp đến với VSETCOM với tiêu chí tiết kiệm là hàng đầu nhằm đẩy cao phần doanh thu. thế nên, bận nên tìm hiểu rõ về các khỏan chi phí lắp định vị ô tô có thể phát sinh thêm.

Chi phí lắp đặt định vị ô tô

Khác với các sản phẩm công nghệ khác răng bạn có thể tự tìm tòi học cách lắp đặt tại nhà. Nhưng hộp đen ô tô lại có yêu cầu cao hơn về chuyên môn và kỹ thuật chuyên nghiệp và chính xác cao để không gây ảnh hưởng đến tính năng và sự an toàn của xe.

Chi phí Lắp đặt định vị ô tô
Chi phí lắp đặt định vị ô tô

Không những thế, vị trí lắp đặt định vị ô tô phải đúng vị trí của BGTVT yêu cầu, thế nên để thuận tiện cho việc lắp đặt thiết bị định vị bạn phải ra địa chỉ ngoài và trả phí lắp đặt cho kỹ thuật viên thi công. Nhưng khi đến với chúng tôi mua và lắp đặt thiết bị định vị tại nơi.

Chi phí sever của định vị ô tô

Cũng giống như đóng tiền internet, tiền điện, tiền nước,… hàng tháng để duy trì thời hạn sử dụng, đảm bảo về tốc độ đường truyền dữ liệu thì hộp đen ô tô không nằm ngoài trường hợp đó. Tùy vào gói cước bạn đang sử dụng mà số tiền phải đóng dựa vào từng năm khách hàng gia hạn hợp đồng thuê sever.

Phí các phụ kiện đi kèm hộp đen ô tô

Tương tự như ở trên, ngoài việc phải đóng số tiền cố định hàng tháng, trong quá trình lắp đặt còn phát sinh những khoản phí về phụ kiện đi kèm như: thẻ card dành cho quản lý tài xế, camera mở rộng, dây nối,…Khoản phí này khá lớn, và phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của doanh nghiệp bổ trợ những phụ kiện gì đi kèm để đưa ra tổng chi phí lắp định vị ô tô cho doanh nghiệp khách hàng.

Bộ định vị GPS TG007X
Bộ định vị GPS TG007X

Để biết thêm thông tin và được tư vấn về các dòng sản phẩm định vị ô tô GPS cũng như các thiết bị cảm biến đo nhiên liệu hay camera hành trình. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

Scroll