Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Long An – Tiền Giang

Liên hệ ngay đến Vsetcom để có được chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Long An – Tiền Giang chính hãng tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Long An Tiền Giang đang cực kỳ phát triển từ các khu công nghiệp, khu chế xuất với lượng ô tô mỗi năm càng tăng cao, vì thế nhu cầu sử dụng thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, chính hãng ngày càng tăng cao. Chính vì lẽ đó mà Vsetcom luôn không ngừng phát triển các sản phẩm định vị ô tô ngày một chất lượng và ổn định nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu về quản lý, giám sát các phương tiện ô tô đồng thời giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định của bộ GTVT.

Lắp định vị ô tô giá rẻ tại Long An, Tiền Giang

Nên mua định vị ở đâu uy tín

Hiện nay tại Long An Tiền Giang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị nhằm cung cấp cho nhu cầu lớn của nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Nhưng về tính chính xác, ổn định, độ bền và dịch vụ của những cửa hàng này vẫn chưa khiến bạn an tâm  vì sợ mua phải các thiết bị định vị trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Long An – Tiền Giang

Với các thiết bị định vị hàng giả hàng nhái sẽ khiến cho việc giám sát của bạn trở nên khó khăn hơn vì tín hiệu không có độ ổn định cao, thường xuyên mất sóng. Chưa kể nếu trình diện các cán bộ kiểm tra cũng sẽ bị phạt do sản phẩm không đạt chuẩn, không có tem chứng nhận cũng bị xử phạt theo đúng quy định.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Long An – Tiền Gian

Còn có khả năng chập cháy mạch điện trên xe gây tiền mất tật mang cho doanh nghiệp.

Tính năng của thiết bị định vị chính hãng tại vsetcom

Với tất cả các thiết bị định vị tại Vsetcom đều được chúng tôi phân phối chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất thị trường 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất) miễn phí thuê bao, sim card và phù hiệu xe 1 năm đầu tiên.

Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Bình Phước – Bình Dương

Sơ lược về tính năng và điểm mạnh của các sản phẩm định vị ô tô: PT06, TG007,TG102

  • Thiết kế vỏ hộp chống nước kháng bụi đạt chuẩn IPX5 thích hợp với môi trường và csht tại Việt Nam.
  • Tích hợp chip định vị siêu nhạy cho ra vị trí chính xác (sai số chỉ 5-8m) và không xãy ra hiện tượng mất kết nối.
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình trong 5-12 tháng (tùy sản phẩm)
  • Tích hợp nguồn phụ duy trì từ 12 giờ đến 3 ngày (tùy sản phẩm)

 

Scroll