Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Kiên Giang – Bạc Liêu

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Kiên Giang, Bạc Liêu Nhưng lại phân vân không biết nên chọn địa chỉ uy tín nào để lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô. Hãy đến Vsetcom lắp đặt ngay thiết bị định vị ô tô chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% và được cấp miễn phí phù hiệu có thời hạn 1 năm.

Thiết bị định vị ô tô từ Vsetcom đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng và ưa chuộng bởi thiết bị định vị PT06, TG 007X, TG102 đều có xuất xứ từ Hàn Quốc, Tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn của Bộ GTVT và có chi phí vô cùng hợp lý.

 

Nên mua định vị ô tô giá rẻ tại Kiên Giang, Bạc Liêu ở đâu

Có nên mua định vị ô tô giá rẻ?

Tại Kiên Giang, Bạc Liêu có rất nhiều địa điểm cung cấp các thiết bị giám sát hành trình với nhiều mẫu mã đa dạng từ vài trăm nghìn đến vài triệu là bạn đã có thể theo dõi phương tiện. Với các chức năng theo dõi, định vị sử dụng công nghệ GPS và không có thêm các công nghệ hay chức năng khác để hỗ trợ giúp chủ phương tiện theo dõi như xem lại lịch sử, giám sát 24/7 … và chỉ sau một thời gian ngắn những thiết bị định vị giá rẻ này thường xuyên mất tín hiệu, hỏng hóc do nhiệt độ, thời tiết.

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Kiên Giang – Bạc Liêu

Đến với Vsetcom chúng tôi bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất về độ chính xác, độ bền, chế độ bảo hành và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Với chi phí chỉ từ 1tr8 đến 2tr8 cho một thiết bị định vị ô tô cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn như lắp đặt tận nơi, miễn phí thuê bao và cấp miễn phí phù hiệu 1 năm và chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Kiêng Giang, Bạc Liêu

Định vị ô tô tại Vsetcom có tốt?

Sản phẩm của chúng tôi còn được ứng dụng rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng và mang đến lợi ích tuyệt vời như:

– Giúp theo dõi và giám sát các phương tiện xe, đối tượng cần được quản lý như con cái, vợ chồng, nhân viên hay tội phạm…

– Thông báo chi tiết trạng thái hoạt động: tổng số km đã đi, vận tốc di chuyển, thời gian dừng đỗ, hướng di chuyển… độ chính xác rất cao.

– Có thể xác định vị trí của xe nhanh chóng thông qua điện thoại smart phone

– Lưu lại hành trình của xe đã đi trong thời gian dài từ 6 đến 12 tháng gần nhất để bạn có thể tiện theo dõi và quản lý nhân viên hay người thân chặt chẽ hơn.

– Giúp chống trộm hiệu quả và hỗ trợ cơ quan chức năng tìm kiếm xe đã mất nhanh chóng hơn.

 

Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt thiết bị định vị hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được tư vấn nhé

Scroll