Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Đồng Tháp – Bến Tre

Vsetcom Electronic chuyên cung cấp các thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Đồng Tháp, Bến Tre hợp chuẩn, chính hãng giá hợp lý bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Hiện nay Đồng Tháp, Bến Tre ngày càng phát triển , có lượng phương tiện tham gia giao thông ngày càng đông đúc. Những doanh nghiệp phát triển quy mô đã không ngừng nhập thêm phương tiện ô tô vận tải để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa hành khách. Chính vì thế thiết bị định vị ô tô đang được rất nhiều doanh nghiệp săn đón. Nhưng làm thế nào để mua cho đội xe những thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Đồng Tháp, Bến Tre hợp chuẩn Bộ GTVT đề ra để tránh tình trạng bị xử phạt.

 

Định vị ô tô giá rẻ tại Đồng Tháp – Bến Tre

Giới thiệu về thiết bị định vị

Không chỉ có tác dụng theo dõi giám sát hành trình của xe ô tô mà còn giúp chủ xe biết được chính xác tài xế có điều khiển phương tiện đúng lộ trình hay không, thời gian xe dừng và có thể lắp thêm thiết bị cảm biến xăng dầu.

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Đồng Tháp – Bến Tre

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ có hình dạng hộp chữ nhật màu đen có kích thước vừa đủ để lắp đặt trên mọi vị trí của xe và được tích hợp bên trong chip định vị sử dụng công nghệ GPS truyền tín hiệu thông qua sóng analog đến vệ tinh để biết được vị trí hiện tại của xe rồi truyền dữ liệu về máy chủ. Người quản lý hay chủ phương tiện chỉ cần chiếc điện thoại hay laptop là đã có thể theo dõi chính xác vị trí của xe dù ở bất kỳ ngõ hẻm nào và có thể theo dõi 24/7.

Lộ trình xe di chuyển và giao diện phần mềm

Khi gặp tình huống mất cắp xe chỉ cần liên hệ với cơ quan chức năng địa phương giao nộp địa chỉ đã dò nhờ thiết bị định vị ô tô để chuộc lại tài sản.

Định vị ô tô tại Vsetcom có tốt không?

Với các thiết bị định vị ô tô tại Vsetcom bao gồm các sản phẩm dành cho ô tô: PT06, TG007,TG102 đều được chúng tôi phân phối chính hãng có chế độ bảo hành tốt nhất (24 tháng, 1 đổi 1 mới 100% lỗi do nhà sản xuất) có xuất xứ từ Hàn Quốc và được Bộ GTVT cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn. Với các công nghệ như:

  • Kháng nước chống bụi chuẩn IPX5.
  • Tích hợp chip GPS siêu nhạy (sai số chỉ 8 – 5m ) và có thể theo dõi liên tục 24/24 mà không xảy ra hiện tượng mất tính hiệu.
  • Thích hợp lắp đặt cho mọi dòng xe.
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình từ 6 đến 12 tháng tùy vào sản phẩm.
  • Tích hợp Pin phụ phòng trường hợp xe bị kẻ gian ngắt nguồn điện

Để biết thêm thông tin sản phẩm hay chi phí lắp đặt, bảo dưỡng thiết bị định vị ô tô giá rẻ hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi ngay nhé.

 

Scroll