Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Cần Thơ – Sóc Trăng

Bạn đang có một đội xe để phục vụ kinh doanh vận tải hàng hóa, du lịch và đang có ý định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình nhưng lại đang cân nhắc về chi phí lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ tại Cần Thơ, Sóc Trăng… liệu có chính xác, ổn định, và hợp chuẩn do bộ GTVT đề ra để dễ dàng cấp phù hiệu, giấy phép kinh doanh…

Vsetcom Electronic được thành lập đã 5 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm chính hãng cho các cửa hàng, đại lý và lắp đặt các thiết bị giám sát hành trình chính hãng cho các doanh nghiệp. Nên Vsetcom chúng tôi được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, độ uy tín.

 

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Cần Thơ, Sóc Trăng bao nhiêu

Thiết bị định vị là gì

Với công nghệ ngày càng hiện đại bằng việc áp dụng công nghệ GPS vào việc giám sát hành trình xe ô tô, tài xế, hàng hóa để giúp các doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ lộ trình, hàng hóa và đồng thời chấp hành đúng quy định của Bộ GTVT đề ra giúp họ giám sát và điều tiết phương tiện hợp lý.

Có nên mua thiết bị định vị giá rẻ không

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Cần Thơ – Sóc Trăng

Với các thiết bị định vị được cung cấp từ nhiều cửa hàng với đa dạng mẫu mã, xuất xứ, chi phí và dịch vụ chỉ từ 500 nghìn đồng là bạn đã có thể theo dõi phương tiện. Với các chức năng theo dõi, định vị sử dụng công nghệ GPS và không có thêm các công nghệ hay chức năng khác để hỗ trợ giúp chủ phương tiện theo dõi như xem lại lịch sử, giám sát 24/7 … và chỉ sau một thời gian ngắn những thiết bị định vị giá rẻ này thường xuyên mất tín hiệu, hỏng hóc do nhiệt độ, thời tiết.

>> Xem thêm: địa lắp định vị ô tô tại Cần Thơ Sóc Trăng

Không những thế nếu xe bị kiểm tra mà thiết bị định vị không đủ tiêu chuẩn, hay không có tem chứng nhận của bộ GTVT cũng sẽ bị xử phạt theo đúng quy định

Thiết bị định vị ô tô TG007 tại Vsetcom

Với thiết kế hình hộp nhỏ gọn chỉ cần lắp đặt vào bất cứ vị trí nào trên xe và kết nối với nguồn điện, cài đặt ứng dụng theo dõi vào máy tính hay điện thoại là bạn đã có thể theo dõi được. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để tư vấn lắp đặt tận nơi, miễn phí thuê bao 1 năm và phù hiệu ô tô có giá trị 1 năm sau khi lắp đặt. Ngoài ra thiết bị TG007 được nhiều doanh nghiệp đánh giá rất cao về độ chính xác và độ bền mà thiết bị này mang lại kể cả lắp đặt trên các xe tải, xe ben.

Có nên mua định vị ô tô giá rẻ tại tpHCM?
  • Chip định vị siêu nhạy có thể theo dõi 24/7
  • Thiết kế vỏ ngoài cứng cáp chịu được nhiệt độ lên đến 80 C, kháng nước, chống bụi là sản phẩm định vị có độ bền cao nhất thị trường.
  • Độ chính xác lên đến 95 -98%
  • Xem lại lịch sử hành trình đến 12 tháng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn và lắp đặt tại địa chỉ Cần Thơ

 Địa Chỉ :E35 , Đường 56 , Khu Dân Cư 586 , Phú thứ , Cái Răng , Cần Thơ
 Điện Thoại : 0292 3676 888

Scroll