Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Cà Mau

Là vùng đất màu mỡ về lượng Hải Sản cùng với nhiều doanh nghiệp tham gia kinh doanh về vận tải hàng hóa và khách du lịch với nhu cầu số lượng xe ngày càng nhiều thì nhu cầu lắp đặt định vị ô tô, đăng ký phù hiệu của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Việc giải đáp thắc mắc về chi phí lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tại Cà Mau liệu có tốt không có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Cà Mau

Lợi ích của việc gắn định vị tại Cà Mau

Định vị chính xác vị trí: Với thiết bị định vị của Vsetcom quý khách hàng có thể yên tâm. Dữ liệu báo cáo kịp thời, báo cáo theo thời gian thực về vị trí, tuyến đường, điểm dừng,.. có độ chính xác lên đến 95 – 98%.

Thiết bị với thiết kế nhỏ gọn: Tất cả thiết bị định vị của Vsetcom được thiết kế chỉ bằng bao diêm hay bật lửa rất phù hợp cho khả năng giấu kín. Ngoài tính năng giấu kín nó còn giúp việc theo dõi bí mật từ xa. Theo dõi ngoại tình, con cái bảo vệ hạnh phúc gia đình. Thiết kế đạt chuẩn IPX5 kháng nước chống bụi

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Cà Mau

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ: Việc chống trộm xe hay bất kể đồ đạc nào trong gia đình  rất dễ xảy ra. Khi bạn bỏ tiền ra mua một chiếc xe vài chục triệu có thể là tiền trăm tiền tỉ. Vậy tại sao bạn không gắn định vị nó giúp bảo vệ xe của bạn tài sản của bạn khỏi những tên trộm.

Khi xe ô tô của bạn bị mất cắp hay thất lạc, chỉ cần mở chiếc điện thoại dò tìm địa chỉ xe bị thất lạc liên hệ đến cơ quan chức năng gần đó để kịp thời lấy lại tài sản trước khi chúng kịp tiêu thụ

 

Định vị Vsetcom tốt nhất tại Cà Mau

Với thị trường về thiết bị giám sát hành trình tại tpHCM và các tỉnh miền Nam, Vsetcom chúng tôi luôn đứng đầu về độ uy tín của sản phẩm (đạt top mười nhãn hàng vì người tiêu dùng Việt Nam) với các thiết bị định vị, cảm biến nhiên liệu, camera hành trình có công nghệ và xuất xứ từ Hàn Quốc. Với chi phí rơi vào 1.800.000 – 2.800.000 vnđ cộng thêm chế độ bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%, miễn phí lắp đặt và thuê bao sim card 1 năm.

Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom

Liên hệ ngay với Vsetcom để được tư vấn rõ hơn về Chi phí mua định vị ô tô tại quận 1, quận 2, quận 3 cúng như các chế độ ưu đãi khác nhé.

 

Scroll