Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương – Bình Phước

Vsetcom chuyên lắp đặt định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương, Bình Phước với các sản phẩm định vị chính hãng made in Hàn Quốc với chất lượng và giá thành cực tốt kèm theo ưu đãi hấp dẫn cấp miễn phí phù hiệu hợp chuẩn và phí thuê bao 1 năm.

Với Những lợi ích mà thiết bị định vị mang lại cho doanh nghiệp hiện nay như theo dõi hành trình, giám sát xe và tài xế , tuân thủ luật của bộ GTVT về nghị định 86 xử phạt nếu không lắp đầy đủ thiết bị định vị hay phù hiệu xe; mà còn giúp chủ xe hay doanh nghiệp tránh tình trạng bị mất trộm xe hay hàng hóa.

Định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương – Bình Phước

Lợi ích khi lắp định vị ô tô tại Bình Dương – Bình Phước

Với việc kinh tế của Bình Dương và Bình Phước ngày càng phát triển với các doanh nghiệp luôn mở rộng quy mô số lượng xe và chuyến đi nên việc giám sát theo dõi hành trình cũng như chấp hành đúng quy định của bộ GTVT thì nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho các công ty doanh nghiệp ngày càng tăng. Do đó, Vsetcom Electronic chúng tôi luôn luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng có tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn và dịch vụ tốt nhất để mang đến thuận lợi cho khách hàng.

Chi phí lắp định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương – Bình Phước

Khi đến với Vsetcom tư vấn lắp đặt thiết bị định vị ô tô giá rẻ nhanh và an toàn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện trên xe. Sau khi lắp đặt thiết bị định vị, cài đặt phần mềm lên điện thoại di động hay mánh tính là bạn đã có thể theo dõi được dù bất kỳ đâu. Bạn có thể theo dõi các phương tiện trên cùng một máy tính, với thiết bị định vị tại Vsetcom bạn có thể theo dõi 24/7 mà không phải gặp vấn đề khó khăn như mất tín hiệu.

>> Xem thêm: Địa chỉ lắp định vị xe ô tô tại Bình Dương – Bình Phước

Thiết bị định vị tại vsetcom.

Với các loại thiết bị định vị ô tô, xe hơi, xe tải như PT06, GT07, GT102 … được tích hợp chip định vị siêu nhạy sử dụng công nghệ GPS xuất xứ từ hàn Quốc sẽ giúp bạn cho ra kết quả định vị chính xác lên đến 98% (độ sai số chỉ từ 5 đến 8m). Thiết kế vỏ ngoài có khả năng chống nước kháng bụi, chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C  phù hợp với điều kiện khí hậu và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

  • Ngoài ra các thiết bị định vị đều được tích hợp pin dự phòng phòng trường hợp bị kẻ trộm cắt nguồn điện.
  • có thể theo dõi lịch sử hành trình từ 6 tháng đến 12 tháng
Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom

Để biết thêm thông tin về lắp định vị ô tô giá rẻ tại Bình Dương,Bình Phước hay chi phí lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

 Địa Chỉ :105/C1, đường CMT8, Phường An Thạnh, TX Thuận An – Tỉnh Bình Dương
 Điện Thoại : 090 1883 222

Scroll