Chi phí lắp định vị GPS trên ô tô, xe hơi giá bao nhiêu tại tpHCM?

Bạn đang phân vân không biết tổng chi phí để lắp đặt thiết bị định vị trên ô tô hiện nay giao động như thế nào tại Vsetcom, có bằng với giá của thị trường không. Và tổng chi phí lắp định vị GPS trên ô tô xe hơi bao gồm những khoản phí nào?

Tổng chi phí khi đến VSETCOM lắp định vị ô tô

Chi phí lắp định vị GPS trên ô tô xe hơi bao gồm những khoản phí nào?

Tùy thuộc vào mỗi nhà cung cấp hộp đen ô tô mà khách hàng phải đóng những khoản phí khác nhau, có những khoản bắt buộc phải đóng để duy trì thời gian hoạt động của hộp đen ô tô và ngược lại.

Chi phí lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom
Chi phí lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom

Chi phí lắp hộp đen trên ô tô
Bao gồm chi phí mua thiết bị định vị tất cả bao gồm thiết bị định vị, dây nối và các linh kiện khác của thiết bị, sim để kết nối với máy chủ bằng GPS. Giá của thiết bị định vị ô tô tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn mua có phù hợp với mục đích sử dụng hay phương tiện hay không. Chi phí để bạn mua một bộ định vị tùy thuộc xem sản phẩm bạn cần là định vị không dây hay có dây, loại xe gì ( xe máy, xe hơi, ô tô, xe tải lớn) và có lắp thêm cảm biến không.

Chi phí duy trì Sever (máy chủ) của thiết bị định vị (bắt buộc)
Đến đây gần như là tổng chi phí lắp định vị GPS trên ô tô xe hơi đã gần như đầy đủ. Vì là thiết bị sử dụng sóng analog nên việc duy trì một khoản phí để duy trì thời hạn sử dụng tương tự như đóng tiền internet, đảm bảo về tốc độ đường truyền dữ liệu.

Chi phí các phụ kiện kèm theo thiết bị định vị ô tô
Trong quá trình lắp đặt tùy vào yêu cầu của khách hàng mà phát sinh thêm khoản phí về vụ kiện hay sản phẩm khác kèm theo như: phù hiệu xe, camera quan sát, cảm biến nhiên liệu, dây nối… Khoản phí này không hề nhỏ và tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp bổ trợ phụ kiện gì đi kèm.


Để có được sản phẩm định vị ô tô chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chi phí lắp đặt định vị GPS trên ô tô tại VSETCOM.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll