Chi phí lắp đặt định vị ô tô có đắt không?

Bạn đang phân vân không biết phải mua thiết bị định vị uy tín ở đâu, và giá cả ra sao luôn là vấn đề bạn cảm thấy băn khoăn vị một phần sợ bị mua hớ giá hay vì được giới thiệu những sản phẩm rẻ nhưng lại kém chất lượng và không đạt chuẩn của bộ GTVT khiến bạn lo lắng. Vsetcom chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về chi phí lắp đặt định vị ô tô có đắt không.

 

Chi phí lắp đặt định vị ô tô có đắt không

Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về chi phí cũng như sản phẩm phù hợp đáng đồng tiền mà bạn bỏ ra để bảo vệ chiếc xe của mình, tùy vào từng mỗi cửa hàng cung cấp thiết bị định vị mà có xuất xứ nguồn gốc, thương hiệu khác nhau, tùy thuộc và từng thiết kế của thiết bị cho từng loại xe và nhu cầu của doanh nghiệp hay khách hàng mà có mức chi phí khác nhau.

chi phí lắp đặ định vị ô tô có đắt không
Chi phí lắp đặ định vị ô tô có đắt không

Trên thị trường hiện có rất nhiều mức giá khác nhau giao động từ vài trăm lên đến vài triệu một bộ thiết bị bao gồm phí duy trì 1 năm, sim card..v.v. Nhưng nếu như bạn mua một thiết bị định vị giá rẻ sẽ không mang lại lợi ích cho bạn sau này vì sẽ mất rất nhiều thời gian mà bạn không thể theo dõi được xe, độ ổn định không có, chế độ bảo hành nhanh hết hạn và đặt biệt là sản phẩm định vị giá rẻ trôi nổi trên thị trường nếu không có tem chứng nhận của bộ GTVT bạn sẽ bị xử phạt hành chính lên đến 3 triệu đồng và bị tước bằng lái xe gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn.

Làm sao để mua thiết bị định vị ô tô uy tín?

Tại Vsetcom chúng tôi luôn cung cấp và tư vấn cho bạn những thiết bị định vị giá cả hợp lý nhất kèm theo là những dịch vụ hấp dẫn khi đến Vsetcom lắp đặt thiết bị định vị.

  • Nhận lắp đặt định vị bất cứ đâu.
  • Miễn phí một năm duy trì máy chủ, và hỗ trợ cấp phù hiệu xe tải theo thời gian nhất định.
  • Sản phẩm chính hãng của Vsetcom đã được bộ GTVT cấp giấy phép chứng nhận sản phẩm an toàn, đạt chuẩn.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới (lỗi của nhà sản xuất).

Nếu có thắc mắc về chi phí lắp đặt định vị ô tô có đắt không hay quy trình lắp đặt và hậu mãi về sau hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện Thoại :  028 38158 777

Hotline :  0906 843 222

Email :  tuvan@vsetcom.vn

Website : vsetcom.vn

Scroll