Chi phí lắp đặt camera hành trình ô tô tại tpHCM

Bạn đang sở hữu xe ô tô đắt tiền nhưng với tính trạng giao thông phức tạp tại Việt Nam thì rất khó khăn để di chuyển trong nội thành, xe máy chen chúc, kẹt xe dễ gây va quẹt hoặc mất cắm. Chính vì thế nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi chi phí lắp đặt camera hành trình ô tô tại tpHCM nhằm giúp tài xế dễ dàng quan sát, cảnh báo khi lưu thông.

 

Chi phí lắp đặt camera hành trình ô tô tại tpHCM

Giới thiệu sản phẩm

Tại Vsetcom chuyên cung cấp các loại thiết bị giám sát hành trình, định vị chính hãng và với thiết bị camera hành trình ô tô được chúng tôi phân phối chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc nên có chất lượng về sản phẩm, độ bền nhiều tính năng hơn các sản phẩm cùng phân khúc khác.

Với thiết bị camera hành trình Cosview B3 sẽ mang đến cho bạn sự an toàn khi lưu thông, khi bác tài buồn ngủ, khó tập trung. hệ Thống cảnh báo ADAS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Chạy xe an toàn hơn khi xe chuyển làn đường đột ngột, đo khoảng cách xe sắp va chạm phía trước và thông báo bằng đèn và âm thanh cho tài xế. 

Chi phí lắp đặt camera hành trình ô tô tại tpHCM

Ngoài ra chất lượng camera hành trình của Cosview B3 gồm cam trước và cam sau:

+ Camera trước mặt: Full HD 1920×1080 pixel, tối đa 20 frame, quay góc 120 độ

+ Camera bên (xe thương mại): HD 1280×720 pixel, tối đa 20 frame, quay góc 130 độ

Night Vision sẽ giúp hình ảnh trở nên rõ nét hơn khi vào ban đêm

Màn hình 3.5 inch full touch giúp tài xế dễ dàng thao tác và sử dụng.

Tại sao phải chọn mua camera tại Vsetcom

Tại sao phải chọn mua camera tại Vsetcom

Khi đến Vsetcom lắp đặt Camera hành trình bạn sẽ được miễn phí lắp đặt, tận nơi trên mọi loại xe mà không sợ hư hỏng hay ảnh hưởng đến hệ thống điện nhờ chuyên viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.

Sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc nói không với hàng giả hàng nhái

Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Liên hệ 028 38158 777 để được tư vấn và lắp đặt hoặc tư vấn thêm về chi tiết sản phẩm hoặc chi phí lắp đặt camera hành trình ô tô tại tpHCM nhé

Scroll