Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu tại Tân Bình tpHCM

Tại Tân Bình, quản lý nhiên liệu luôn là bài toán khó cho Doanh Nghiệp kinh doanh vận tải. Để giải quyết vấn đề đó, Vsetcom xin giới thiệu Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu tại Tân Bình tpHCM. Liên hệ 028 38158 777 để được cung cấp giải pháp giám sát các phương tiện cùng lúc 24/24 mà còn theo dõi, kiểm soát nhiên liệu hiệu quả, đưa ra định mức tiêu hao nhiên liệu hợp lý.

 

Giới thiệu về thiết bị cảm biến nhiên liệu

Cảm biến nhiên liệu là gì

Thiết bị cảm biến nhiên liệu hay còn được gọi là thiết bị cảm biến xăng dầu, bằng việc áp dụng công nghệ trong việc quản lý cả đội xe càng ngày trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Với thiết kế dạng ống có thể tùy chỉnh độ dài để phù hợp với các loại phương tiện xe tải, xe container có dung tích bình chứa lớn.

Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu tại Tân Bình tpHCM

Bằng việc truyền dữ liệu vào thiết bị có kết nối GPS như thiết bị định vị, cây cảm biến nhiên liệu sẽ hoạt động truyền dữ liệu về máy chủ. Tùy vào nhà cung cấp mà độ chính xác của thiết bị cảm biến lên đến 99% với chip cảm biến bao gồm các công nghệ: cảm biến điện dung, cảm biến công tác từ, sóng siêu âm…

Trong đó công nghệ cho ra độ chính xác cũng như thời gian sử dụng lâu dài nhất vẫn là công nghệ cảm biến điện dung.

Mua cảm biến nhiên liệu tại Tân Bình ở đâu chính xác

Với việc lắp đặt thiết bị định vị, thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn giám sát một cách dễ dàng và ổn định nhất. Bộ đôi TG102 và cảm biến nhiên liệu Vsetcom bộ đôi sẽ giúp bạn nhận được dữ liệu tức thời cho biết vị trí, khả năng tiêu thụ của xe trong thời gian thực giúp ngăn chặn trộm cắp nhiên liệu kịp thời (ở đâu, lúc nào, hút bao nhiêu)

Chỉ với chi phí 5.500.000 vnđ là bạn đã sở hữu cho mình thiết bị cảm biến nhiên liệu chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc và kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%
  • Nhận lắp đặt tận nơi.
  • Miễn phí phí thường niên và phù hiệu xe (1 năm đầu tiên) khi mua kèm theo thiết bị định vị tại Vsetcom.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại028 38158 777

 Hotline0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

 

Scroll