Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu có tốn kém không

Với các doanh nghiệp vận tải nhằm hạn chế việc hút trộm xăng dầu thì phương pháp đỡ tốn kém chi phí nhất, tiện lợi sử dụng để quản lý đó là lắp thiết bị cảm biến nhiên liệu. Nhưng để hiểu rõ hơn về chức năng cũng như chi phí lắp cảm biến nhiên liệu có tốn kém không thì hãy cùng vsetcom chúng tôi tìm hiểu qua nhé.

Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu có thực sự tốn kém

Vì sao nên lắp cảm biến nhiên liệu

Đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay không ít trường hợp bắt quả tang chính nhân viên của mình hút trộm nhiên liệu trên xe. Lần này đến lần khác nếu không phát hiện sớm kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nặng nề cho doanh nghiệp, gây khó khăn trong công tác quản lý phương tiện và tài sản.

Nhằm chấm dứt tình trạng trên, VSETCOM chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm cảm biến nhiên liệu – cảm biến đo mức xăng dầu là một thiết bị điện tử thông minh, được thiết kế để đo chính xác về mức nhiên liệu và nhiệt độ trong thùng, bồn chứa nhiên liệu.

>> Xem thêm: Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải cần những gì?

Cảm biến nhiên liệu SOJI của VSETCOM

Với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, thiết bị cảm biến nhiên liệu SOJI-i của VSETCOM chúng tôi sử dụng công nghệ cảm biến điện dung để truyền dữ liệu thông qua thiết bị định vị GPS để giám sát và thống kê mức tiêu hao của nhiên liệu.

chi phí lắp vảm biến nhiên liệu có tốn kém không
chi phí lắp vảm biến nhiên liệu có tốn kém không

Do được thừa hưởng công nghệ cảm biến điện dung nên thông số đo từ SOJI là chính xác lên đến 98% và có tuổi thọ cực kỳ cao, xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà các doanh nghiệp bỏ ra để kiểm soát lượng xăng dầu bị tiêu hụt.

Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu

Khi quý khách đến với Vsetcom mua cảm biến nhiên liệu với thiết bị định vị sẽ được tư vấn 2 thiết bị phù hợp nhất và đặt biệt được miễn phí phí thường niên 1 năm (bao gồm sim card, phí duy trì sever và giám sát).
Nhận thi công lắp đặt tại Vsetcom vì là thiết bị khó gắn và cần độ chính xác cao nếu không sẽ ảnh hưởng đến bình xăng gây nguy hiểm.

Để biết thêm thông tin về chi phí lắp cảm biến nhiên liệu có tốn kém hay về chính sách bảo hành của sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

Scroll