Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu có tốn kém không?

Bạn đang phân vân về chi phí lắp thiết bị cảm biến nhiên liệu cho đội xe thì chi phí bao nhiêu một bộ cho một xe? Nhằm tránh tình trạng hút trộm xăng dầu, giám sát hành trình của tài xế, mức tiêu hao nhiên liệu của xe, trạm xăng có đổ gian lận hãy đến với Vsetcom để được tư vấn về chi phí lắp cảm biến nhiên liệu cũng như lắp đặt và hậu mãi của chúng tôi.

 

Hỏi đáp về lắp đặt cảm biến xăng dầu

Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu khoản bao nhiêu?

Để tránh tình trạng trộm cắp xăng dầu, quản lý tiêu hao nhiên liệu cho từng xe thì chi phí lắp đặt bao gồm những khảo cần thiết như sau:

Thiết bị định vị giám sát hành trình xe ô tô xe tải dùng để xác định vị trí của xe theo thời gian thực, thời gian xe chạy hay dừng đổ. Thông báo cho người quản lý biết vận tốc xe đang chạy có vi phạm tốc độ hay không. Truyền thông tin xe, lái xe, vị trí và lượng xăng dầu tiêu hao về máy chủ.

Chi phí lắp cảm biến nhiên liệu có tốn kém không?

Bộ thiết bị cảm biến nhiên liệu để đo lượng xăng dầu một cách chính xác và ít tốn kém nhất. Sau khi lấy mẫu thiết bị cảm biến truyền thông tin vào thiết bị định vị về cho người quản lý.

Lưu ý: thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu phải tương thích nhau về nhãn hiệu hay cùng cửa hàng để có thể kết nối được dữ liệu với nhau.

Cộng thêm chi phí lắp đặt và phí thường niên hàng năm hay quý.

 

Lắp đặt cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Khi đến với Vsetcom mua trọn bộ thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về quy trình lắp đặt nhanh chóng cũng như chi phí hợp lý đi đôi với dịch vụ và hậu mãi tốt.

Lắp cảm biến xăng dầu có cần lắp định vị không

Với thiết bị định vị TG102 (2tr8 vnd) và thiết bị cảm biến nhiên liệu soji (5tr5 vnd) với nhiều tính năng:

  • Lấy mẫu cực nhanh chưa đến 1 giây.
  • Tích hợp công nghệ giảm sốc và chống rung lắc.
  • Thanh cảm biến có thể cắt ngắn và tùy chỉnh phù hợp với kích thước của thùng, bình chứa.

Chi phí lắp đặt. Phí thường niên được Vsetcom miễn phí một năm đầu tiên.

Chế độ bảo hành dành cho tất cả các loại thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu đều được bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% .

Mọi thắc mắc về chi phí lắp đặt hay chế độ bảo trì thiết bị hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0906843222 để được tư vấn và sở hữu cho mình những thiết bị tốt nhất nhé.

 

Scroll