Trọn bộ camera trước sau cho ô tô tốt nhất hiện nay

Camera trước/sau hay còn được gọi là camera hành trình là thiết bị không thể thiếu đối với các bác tài xế yên tâm trên mỗi chặng đường. Với nhiều tính năng hiện đại như kết nối GPS và cảnh báo đèn và âm thanh khi có xe có dấu hiệu sắp va chạm hay chuyển làn đường. Vsetcom là đơn vị cung cấp trọn bộ camera trước sau cho ô tô tốt nhất hiện nay.

 

Những lợi ích mà camera trước sau ô tô mang lại cho người dùng

Ghi lại khoảnh khắc đẹp trên đường

những cảnh đẹp hay khoảnh khắc quý giá khi bạn đi du lịch cùng gia đình sẽ được lưu giữ lại. Cùng với bộ đôi camera trước sau sẽ cho bạn ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ và mang lại an toàn.

Làm bằng chứng xác thực

Tại tpHCM việc xe máy thường xuyên va chạm vào xe ô tô đắt tiền của bạn là điều không tránh khỏi và không đủ bằng chứng để xác nhận là điều không hiếm gặp cho chủ xe và lái xe. Chính quan điểm xe to phải đền xe nhỏ dù bạn bị oan cũng phải ép buộc trong tình thế bị bồi thường dù bạn chấp hành đúng luật và lái xe an toàn.

Trọn bộ camera trước sau cho ô tô tốt nhất hiện nay

Trọn bộ camera trước sau cho ô tô tốt nhất hiện nay

Trang bị một chiếc camera trước và sau xe ô tô sẽ giúp bạn lưu lại mọi sự việc xảy ra nếu có va chạm, đây sẽ là bằng chứng thuyết phục nhất giúp bạn chúng minh và tránh xa mọi phiền phức.

Bảo vệ xe khỏi kẻ gian

Xã hội ngày một phát triển và cũng không kém phần phức tạp, khi việc trộm cắp thường xuyên xảy ra và không thể nói là chiếc xế hộp của bạn luôn an toàn được. Việc đỗ xe nơi công cộng, nơi vắng vẻ vào ban đêm lại càng khiến cho xe có nguy cơ bị mất cắp, bẻ gương, lấy logo, làm xước xe, đỗ sơn,… Trọn bộ camera trước sau sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này và nhận diện đúng kẻ gian

Trọn bộ camera hành trình trước sau cho ô tô tại Vsetcom

Với chiếc camera hành trình cho ô tô Cosview B3, Cosview B2 tích hợp định vị toàn cầu GPS có xuất xứ và công nghệ từ xứ Hàn cùng với mức giá hợp lý khó mà khiến bạn có thể bỏ lỡ.

Trọn bộ camera trước sau cho ô tô tốt nhất hiện nay

Cosview B3 và B2 trang bị màn hình 3.5 inch full touch dễ dàng thao tác không rườm rà phức tạp như các sảnphẩm cùng phân khúc khác.

Chế độ ghi hình Full HD 1920 x 1080 với góc quay 120 độ (cam trước) và HD 1280 x 720 góc quay 130 độ (cam sau).

Đặt biệt: với tính năng cảnh báo ADAS trên Cosview B3 sẽ là trợ thủ đắc lực cho các lái xe với các tính năng AI thông minh như:

  • Cảnh báo tuyến làn đường.
  • Cảnh báo va chạm phía trước
  • Cảnh báo sự xuất phát của xe phí trước
  • Góc quay rộng
  • Night vision: phá tan màn đêm, cung cấp một sự cải thiện rõ rệt về hình ảnh và độ nét.
  • PIP: xem 2 camera cùng một lúc chỉ với 1 chạm

Với chi phí hợp lý cho sản phẩm chất lượng Cosview B2 2.750.000 vnđ, Cosview B3 4.650.000 vnđ. Miễn phí lắp đặt trong nội thành.

Bảo hành 12 tháng chính hảng.

Chi tiết xin liên hệ

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0906 843 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

 Website : vsetcom.vn

Scroll