Camera trước cho ô tô – đồ chơi không thể thiếu cho tài xế

Mong Vsetcom chia sẻ kinh nghiệm, em là tài mới đã lắp camera phía trước mũi xe. Tuy nhiên qua một thời gian không thấy hiệu quả mấy, không biết có nên chuyển sang gắn camera trước cho ô tô ở dưới kính không ạ?

~ Anh Tùng

Việc va chạm, tranh chấp, cãi vã luôn làm cho các bác tài xế cảm thấy áp lực khi đang lưu thông trên đường phố Việt Nam với mật độ xe máy cực kỳ đông đúc, chen chúc nhau mỗi khi kẹt xe. Do đó thiết bị camera giám sát hành trình cho xe ô tô, xe hơi đang ngày một ưa chuộng và là món đồ chơi hỗ trợ lái xe không thể thiếu.

 

Giới thiệu về camera trước cho ô tô

Công dụng của camera trước

Việc trang bị một chiếc camera trước ô tô giúp bạn lưu lại hình ảnh diễn ra xung quanh xe, hỗ trợ thêm tầm nhìn khi lưu thông để tránh va chạm với các phương tiện khác khi lưu thông, đặt biệt ở trong nội thành. Camera là thiết bị hỗ trợ tầm nhìn giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Camera trước cho ô tô – đồ chơi không thể thiếu cho tài xế

Ghi lại những khoảnh khắc yên bình và cảnh đẹp khi đang du lịch cùng gia đình, bạn bè. Với chiếc camera trước cho ô tô khi lắp đặt bất cứ đâu, trước mũi xe hay dưới gương chiếu hậu đều giúp bạn ghi lại những hình ảnh hay cảnh đẹp.

Tránh tối đa việc bắt nhầm lỗi của các chiến sĩ cảnh sát giao thông khi với tình trạng giao thông chật hẹp và đông đúc và đôi lúc bạn cũng có thể bị bắt nhầm lỗi. Những hình ảnh thu được từ chiếc camera sẽ giúp bạn chứng minh bạn đang chấp hành đúng luật.

 

Hai loại Camera trước tốt nhất giá rẻ tại Vsetcom

Camera hành trình Cosview B3 và cosview B2 cho ô tô của Vsetcom được phân phối chính hãng với quy trình sản xuất và công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn ghi hình lại những khoảnh khắc đẹp hay những lúc chẳng may gặp tai nạn sẽ là bằng chứng thiết thực giúp bạn tránh xa khỏi phiền phức.

camera hành trình Cosview B2

Với chế độ ghi hình Full HD 1920×1080 tích hợp có cam trước và cả cam sau với góc quay rộng và hỗ trợ lắp thêm thẻ nhớ.

Cosview B3 hứa hẹn sẽ là bạn đồng hành đắc lực cho các bác tài xế với nhiều tính năng thông minh ADAS:

  • Cảnh báo xe chuyển làn đường
  • Cảnh báo sự xuất phát của xe phía trước
  • Cảnh báo đèn và âm thanh khi xe có ngu cơ va chạm.

mọi thắc mắc về chi tiết sản phẩm hay chi phí lắp đặt hãy liên hệ ngay với Vsetcom chúng tôi để đặt hàng và lắp đặt tận nơi nhé

 

Scroll