Camera hành trình xe ô tô tại quận 3

Hiện tại việc sử dụng các thiết bị giám sát hành trình ô tô như thiết bị định vị camera hành trình xe ô tô tại quận 3 rất cần thiết. giúp chủ xe giám sát vị trí, xem lại những thước ghi hình quan trọng mà còn cảnh báo giúp các bác tài xế khi sắp xảy ra va chạm hay làm bằng chứng để bảo vệ quyền lợi. Vậy làm thế nào để mua được thiết bị camera hành trình với chi phí hợp lý và chất lượng.

Hãy cùng Vsetcom tìm hiểu thế nào là camera tốt giá hợp lý mà còn mang đến sự an toàn cho người lái.

Camera hành trình xe ô tô tại quận 3

Giới thiệu về chiếc camera hành trình

Hiện nay, nhu cầu sử dụng camera hành trình rất cao, có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng cùng với nhiều mức giá khác nhau, dẫn đến chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Đến với Vsetcom, chúng tôi bán camera hành trình xe ô tô quận 3 giá rẻ mini tại tphcm ,sản phẩm chất lượng tốt nhất, các loại camera hành trình xe hơi ưa chuộng nhất như VietMap, VisionDrive, Cosview … Bạn sẽ hài lòng khi lắp đặt camera hành trình cho xe hơi xe tải tại công ty chúng tôi.

camera hành trình xe ô tô tại quận 3

Hiện nay, những chiếc camera lưu lại hành trình của xe và được tích hợp thêm định vị GPS có vai trò rất quan trọng cho các tài xế khi tham gia giao thông. Cũng vì hệ thống giao thông lộn xộn ở Việt Nam, nên việc gắn camera hành trình xe hơi là cần thiết nhất. Khi gắn camera nó sẽ giám sát được quá trình hoạt động của xe, tránh được các trường hợp rủi ro không do lỗi của mình, cũng như bằng chứng khi xảy ra va chạm trên đường một cách nhanh chóng đơn giản nhất.

Giới thiệu về camera hành trình tại Vsetcom

Tại Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị camera giám sát hành trình chính hãng với công nghệ đến từ xứ Hàn. Ví dụ như camera hành trình thông minh Cosview B3 là sản phẩm vừa được ra mắt với nhiều tính năng AI cảnh báo cho lái xe và với mức giá hợp lý Chỉ với 4.650.00 vnđ cho một sản phẩm camera thông minh với nhiều tính năng như:

  • Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường.
  • Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước.
  • Cảnh báo cảm nhân việc xuất phát xe phía trước
  • Góc quay rộng
  • Chế độ quay ban đêm (night vision).

Ghi hình rõ hơn, lái xe an toàn hơn với Cosview B3 tại Vsetcom phân phối chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 090 68 43 222 để biết thêm thông tin sản phẩm hay chi phí lắp đặt và chế độ bảo hành tại Vsetcom.

 

Scroll