Camera hành trình xe ô tô tại quận 2

Hiện nay tại quận 2, lượng phương tiện giao thông tại tpHCM ngày càng đông và tình trạng giao thông cũng vô cùng rất phức tạp. Do đó, khi di chuyển trên đường bạn sẽ thấy không thiếu những tình trạng tiêu cực như: Tai nạn giao thông, cướp giật, đánh nhau, ăn vạ,… nhưng lại không biết ai đúng, ai sai. Thời tiết xấu khiến các bác tài quan sát không rõ đường đi. Do đó, bất cứ ai cũng đều mong muốn lắp 1 chiếc camera hành trình xe ô tô tại quận 2 cho chiếc xe của mình.

 

Lắp đặt camera hành trình xe ô tô tại quận 2

Tại sao phải lắp đặt camera

Tác dụng khi lắp camera

Những chiếc camera lưu lại hành trình của xe và được tích hợp thêm định vị toàn cầu GPS có vai trò rất quan trọng cho các tài xế khi tham gia giao thông. Cũng vì hệ thống giao thông lộn xộn ở Việt Nam, nên việc gắn camera hành trình xe hơi là cần thiết nhất. Khi gắn camera nó sẽ giám sát được quá trình hoạt động của xe, tránh được các trường hợp rủi ro không phải lỗi của mình, cũng như bằng chứng khi xảy ra va chạm trên đường xử lý một cách nhanh chóng đơn giản nhất.

Camera giám sát hành trình xe ô tô, xe hơi

>> Xem thêm: camera hành trình xe ô tô tại quận 1

Tính năng nổi bật

Ngoài các chức năng cơ bản như ghi hình thì thiết bị camera hiện nay không thể thiếu những chức năng hữu dụng giúp các lái xe tập trung hơn, giảm thiểu tối đa khả năng gây va chạm.

  • Khả năng ghi hình rõ nét với độ phân giải full HD.
  • Có thể ghi hình rõ nét ngay trong điều kiện thiếu sáng và ban đêm.
  • Ống kính có góc quay rộng với 2 camera trước và sau.
  • Có gắn thiết bị GPS định vị toàn cầu
  • Thiết kế nhỏ gọn, camera trước gần như giấu kín đem lại sự thẩm mỹ cao và tiết kiệm không gian.
  • Có tính năng AI tự động cảnh báo âm thanh, đèn khi sắp xảy ra va chạm phía trước, chuyển làn đường, tự động ghi hình và lưu lại những tình huống tai nạn và file riêng biệt mà không sợ bị auto xóa.

Camera tại Vsetcom

Để sở hữu cho mình trọn bộ camera hành trình xe ô tô tại quận 2 chính hãng với chi phí hợp lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé

 

Scroll