camera hành trình xe ô tô tại quận 12

Bạn có ô tô mà chưa trang bị một chiếc camera hành trình thì quả là thiếu sót. Thiết bị camera hành trình hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến. Chính bởi những tác dụng rất quan trọng mà camera hành trình có thể mang lại. Trong đó đáng kể nhất là khả năng ghi hình khi lưu thông trên đường. Vậy bạn đã lắp camera hành trình xe ô tô tại Quận 12 chưa?

 

Camera hành trình xe ô tô tại quận 12

Tác dụng việc lắp camera hành trình

Việc lắp camera hành trình mang ý nghĩa rất lớn khi bạn lưu thông trên đường. Với khả năng ghi hình với góc quay rất rộng đằng trước xe. Vì vậy có thể ghi lại toàn bộ nguyên nhân một vụ tai nạn. Điều này cho phép bạn có thể chủ động hơn trong những tranh chấp trên đường. Và clip quay được sẽ trở thành bằng chứng để phía cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Một chiếc camera hành trình còn có thể cho bạn ghi lại những hình ảnh tươi đẹp khi đi du lịch. Bạn sẽ có cơ hội nhìn lại những điều thú vị nhiều lần nữa với chiếc camera của mình.

camera hành trình xe ô tô tại quận 12

Thiết bị camera ô tô còn mang một ý nghĩa xã hội rất lớn. Nếu tất cả xe ô tô đều trang bị camera hành trình thì giống như đường phố luôn được giám sát. Điều này đảm bảo những tính huống phạm tội trên đường đều sẽ được ghi lại. Chẳng hạn một vụ cướp giật, một vụ đụng xe,….Và Clip ghi lại những va chạm trên đường sẽ trở thành tài liệu để các lái xe có thêm kinh nghiệm. Giúp việc lái xe trở nên an toàn hơn.

Ngoài ra với công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc trang bị một chiếc camera có công nghệ AI có chức năng cảnh báo cho lái xe biết rằng xe đang chuyển làn đường, sắp có va chạm, xe phái trước đã di chuyển… bằng đèn và âm thanh. Mang lại sự an toàn cho xe và bạn

Tính năng ưu việt của camera Cosview của vsetcom

Tại Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị camera giám sát hành trình chính hãng với công nghệ đến từ xứ Hàn. Ví dụ như camera hành trình thông minh Cosview B3 là sản phẩm vừa được ra mắt với nhiều tính năng AI cảnh báo cho lái xe và với mức giá hợp lý Chỉ với 4.650.00 vnđ cho một sản phẩm camera thông minh với nhiều tính năng như:

  • Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường.
  • Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước.
  • Cảnh báo cảm nhân việc xuất phát xe phía trước
  • 2 bộ cam trước và sau đều có Góc quay rộng
  • Chế độ quay ban đêm (night vision).

Ghi hình rõ hơn, lái xe an toàn hơn với Cosview B3 tại Vsetcom phân phối chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 090 68 43 222 để biết thêm thông tin sản phẩm hay chi phí lắp đặt và chế độ bảo hành tại Vsetcom.

 

 

 

Scroll