Camera hành trình cho xe ô tô tại quận Tân Bình

Vsetcom chuyên lắp đặt thiết bị giám sát, định vị ô tô, camera hành trình ô tô uy tín; lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng với sản phẩm chính hãng giá cạnh tranh cùng với độ ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng. Với Dịch Vụ chất lượng bảo trì bảo dưỡng ổn định quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ Lắp Camera Hành Trình Cho Xe Ô Tô  tại quận Tân Bình.

 

Camera hành trình ô tô tại quận Tân Bình

Chức năng của camera hành trình cho ô tô

Camera hành trình là thiết bị có chức năng ghi lại mọi hoạt động gồm hình ảnh và âm thanh trong quá trình di chuyển của mỗi ô tô. Tuy nhiên, ở Việt Nam lượng người sử dụng thiết bị này không nhiều. Anh Phúc (quận Thủ Đức, TP.HCM) cho rằng: “Thiết bị này không cần thiết đối với xe cá nhân, chủ yếu nó hay được sử dụng đối với các loại xe vận tải.” Vậy camera hành trình có phải là sản phẩm không cần thiết cho người sử dụng hay không?

Camera hành trình cho xe ô tô tại quận Tân Bình

Mỗi ngày di chuyển bằng ô tô không thể tránh khỏi việc va chạm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Kéo theo đó là việc tranh chấp và bồi thường, quan điểm “xe to đền xe nhỏ” thì đang rất thịnh hành ở nước ta, nếu như tài xế không chứng minh được lỗi của đối phương. Lúc này camera hành trình mới là sản phẩm có ích cho tài xế sử dụng nó, kể cả khi bị cảnh sát giao thông bắt nhầm. Hoặc khi xem lại những video quay lại cảnh bạn di chuyển cũng giúp cho bạn rút kinh nghiệm lái xe cho những lần sau.

 

Bên cạnh đó, camera hành trình còn là nơi để chúng ta lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của bản thân và gia đình. Đặc biệt, đối với những gia đình nào ưa thích du lịch.

 

Những tính năng ưu việt mà sản phẩm của Vsetcom mang lại

Camera giám sát hành trình ô tô tại tpHCM

Với sản phẩm camera Cosview B3 trọn bộ 2 cam trước và sau với độ phân giải lần lượt là:

+ Camera trước mặt: Full HD 1920×1080 pixel, tối đa 20 frame, quay góc 120 độ

+ Camera sau: HD (1280x720p), 20 frame, góc nhìn 110 độ

Ngoài việc giúp các bác tài xế ghi hình những khoảnh khắc hiểm nguy, tránh những tình huống mất tiền oan, lắp camera ô tô còn giúp giảm thiểu rủi ro va chạm gây ra những tai nạn đáng tiếc nhờ công nghệ AI của Cosview B3 bao gồm các tính năng:

  • Cảnh báo xe đang chuyển làn đường.
  • Cảnh báo sắp có va chạm phía trước.
  • Tự động lưu lại những thước phim sắp hoặc xảy ra va chạm lưu vào một folder riêng đẻ khi máy có chức năng tự động ghi đè khi đầy bộ nhớ sẽ không thể nào xóa những thước phim đó.
  • Night vision: qua rõ nét hơn vào ban đêm

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô tại tpHCM hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0901 834 222, hoặc truy cập vào vsetcom.vn để đăng ký mua hàng và nhận tư vấn trực tiếp từ công ty nhé.

 

Scroll