Camera hành trình ô tô tại Gò Vấp

Tại các quốc gia tiên tiến như Hàn Quốc, Singapore hiện nay thì việc trang bị camera hành trình lên hầu hết các phương tiện taxi, xe du lịch đã trở nên phổ biến. Theo thống kê thì thiết bị này đã giúp các hãng xe taxi, du lịch giảm 20% chi phí phát sinh vấn đề về bồi thường, 5% phí bảo hiểm hàng năm và ý thức được cải thiện rõ rệt. Tuy chưa được phổ biến nhưng việc lắp đặt camera hành trình ô tô tại Gò Vấp đang rất cần thiết và được nhiều chủ xe, tài xế quan tâm.

 

Camera hành trình cho xe ô tô tại Gò Vấp

Tại sao phải lắp camera hành trình

Nếu bạn có thể chứng minh được rằng mình đúng trong các vụ va chạm thì việc nhận bảo hiểm bồi thường sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tất nhiên là bạn phải mua bảo hiểm cho xe, tối thiểu là bảo hiểm thân vỏ trước đó nhé.

Chống nạn trộm cắp và phá hoại xe khi đậu ở những nơi công cộng

Nếu xe ô tô của bạn thường xuyên bị trầy xước, hư hại khi đậu ở bãi gửi xe nhưng bạn không thể tóm được thủ phạm thì hãy lắp camera hành trình Vsetcom ngay hôm nay. Bạn chắc chắn sẽ bắt được kẻ chuyên phá hoặc trộm đồ trên xe của mình.

camera hành trình ô tô tại Gò Vấp

Ghi lại phóng sự dọc đường đi

Bạn muốn có những hành trình đáng nhớ và những khung hình ấn tượng trên đường đi nhưng không thể dùng máy ảnh thông thường vì còn phải tập trung lái xe? Chiếc camera hành trình ô tô Vsetcom của bạn sẽ thay bạn làm việc đó. Đừng quên bấm vào nút “khóa file” để lưu lại video vĩnh viễn trên thiết bị và không bị ghi đè lên bởi những file khác nhé.

Camera hành trình ô tô được cung cấp và lắp đặt tại Vsetcom tích hợp đầy đủ các tính năng và đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của quý khách hàng. Nếu đang phân vân lựa chọn nơi để “chọn mặt gửi vàng”, thì Vsetcom chính xác là địa chỉ đáng tin cậy. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau để được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhé.

Camera hành trình ô tô tại Vsetcom

Với sản phẩm camera Cosview B3 trọn bộ 2 cam trước và sau với độ phân giải lần lượt là:

camera hành trình Cosview B2

+ Camera trước mặt: Full HD 1920×1080 pixel, tối đa 20 frame, quay góc 120 độ

+ Camera sau: HD (1280x720p), 20 frame, góc nhìn 110 độ

Ngoài việc giúp các bác tài xế ghi hình những khoảnh khắc hiểm nguy, tránh những tình huống mất tiền oan, lắp camera ô tô còn giúp giảm thiểu rủi ro va chạm gây ra những tai nạn đáng tiếc nhờ công nghệ AI của Cosview B3 bao gồm các tính năng:

  • Cảnh báo xe đang chuyển làn đường.
  • Cảnh báo sắp có va chạm phía trước.

Tự động lưu lại những thước phim sắp hoặc xảy ra va chạm lưu vào một folder riêng đẻ khi máy có chức năng tự động ghi đè khi đầy bộ nhớ sẽ không thể nào xóa những thước phim đó.

Night vision: qua rõ nét hơn vào ban đêm

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô tại tpHCM hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0901 834 222, hoặc truy cập vào vsetcom.vn để đăng ký mua hàng và nhận tư vấn trực tiếp từ công ty nhé.

 

Scroll