Camera hành trình xe ô tô tại quận 1

Gần đây, camera hành trình ô tô  tại quận 1 đang được nhiều người săn lùng. Tuy nhiên, khi bước chân vào thế giới camera thì chắc hẳn bạn sẽ bị choáng ngợp giữa hàng trăm loại khác nhau. Mỗi loại có một ưu, khuyết điểm riêng nên khiến việc chọn được một chiếc camera phù hợp với nhu cầu, chi phí và phong cách xế yêu trở nên khó khăn. Hãy liên hệ 0906 843 222 để được tư vấn lắp đặt miễn phí nhé.

 

camera hành trình xe ô tô tại quận 1

Nên mua những loại camera hành trình nào

Để chọn được một sản phẩm camera hành trình ô tô ưng ý quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Độ sắc nét của hình ảnh: Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khi mua camera hành trình ô tô . Độ sắc nét hình ảnh ở đây nghĩa là bạn phải nhìn rõ hình ảnh xe phía trước.
  • Số lượng camera đi kèm: Nên chọn loại camera có cả bộ camera trước và sau để không bỏ sót bất cứ sự kiện nào suốt lộ trình.
camera hành trình xe ô tô tại quận 1
  • Khả năng bảo vệ dữ liệu: Camera hiện đại có khả năng bảo vệ được những tập tin quan trọng như những tình huống xảy ra va chạm, không để tập tin khác ghi đè lên.
  • Cảm biến chuyển động: Tính năng nhận biết chuyển động khi xe đứng yên và tự kích hoạt ghi hình của camera hiện đại giúp ghi lại những hình ảnh va quẹt khi xe đứng yên hoặc xe bị trộm tháo gương,…
  • Cảnh báo tốc độ: Các nhà sản xuất thường cài đặt sẵn các định mức vận tốc cho xe ô tô. Khi nhận thấy xe đi nhanh hơn mức cài đặt thì hệ thống sẽ phát ra âm cảnh báo quá tốc độ giúp các bác tài lái xe an toàn.

Cảnh báo chệch làn đường: Camera hành trình hiện đại sẽ phát âm thanh để đánh thức tài xế trong trường hợp vừa lái xe vừa ngủ quên.

>> Xem thêm: camera hành trình ô tô tại tpHCM

Camera hành trình thông minh tại Vsetcom

Tại Vsetcom chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị camera giám sát hành trình chính hãng với công nghệ đến từ xứ Hàn. Ví dụ như camera hành trình thông minh Cosview B3 là sản phẩm vừa được ra mắt với nhiều tính năng AI cảnh báo cho lái xe và với mức giá hợp lý Chỉ với 4.650.00 vnđ cho một sản phẩm camera thông minh với nhiều tính năng như:

  • Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước.
  • Cảnh báo cảm nhận việc xuất phát xe phía trước
  • Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường.
  • Góc quay rộng lên đến 120 độ cho cam sau
  • Chế độ quay ban đêm (night vision).

Ghi hình rõ hơn, lái xe an toàn hơn với Cosview B3 tại Vsetcom phân phối chính hãng với chế độ bảo hành 12 tháng.

>> Xem thêm: camera hành trình ô tô tại Gò Vấp

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 090 68 43 222 để biết thêm thông tin sản phẩm hay chi phí lắp đặt và chế độ bảo hành tại Vsetcom.

 

Scroll