Camera giám sát hành trình xe ô tô, xe hơi

Camera giám sát hành trình xe ô tô, xe hơi đang được rất nhiều sự quan tâm của nhiều gia đình, doanh nghiệp kinh doanh vận tải, du lịch quan tâm đến vấn đề an toàn và bảo vệ chiếc xe yêu dấu của mình.

Camera giám sát hành trình ô tô chứa đựng nhiều công nghệ

Tại sao cần phải lắp đặt camera giám sát hành trình?

Camera hành trình là một máy quay được lắp trên kính chắn gió và cả phía sau mui xe, có nhiệm vụ ghi lại những gì xảy ra trên đoạn đường đã di chuyển. Những vụ việc va chạm xảy ra hay những tình huống không đáng có sẽ được camera ghi lại và đó là bằng chứng để bảo vệ quyền lợi cho người lái. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ những cung đường đẹp cho người thân hay bạn bè. Dù nhiều tính năng hữu ích nhưng nhiều người vẫn còn hoài nghi về tính thiết thực mà nó mang lại.

Camera giám sát hành trình xe ô tô, xe hơi

Việc trang bị camera hành trình giúp người lái tránh bị “mất tiền oan” do CSGT “phạt nhầm”. Những hình ảnh được camera ghi lại sẽ là bằng chứng giúp cho người lái có thể minh oan cho chính mình

Các chức năng, công nghệ hữu ích từ Cosview tại Vsetcom

Là địa chỉ bán camera hành trình ô tô tại tpHCM. Vsetcom chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm camera hành trình Cosview B3, B2 nhập khẩu từ hàn Quốc có rất nhiều tính năng và tiện ích mới. Nếu bạn là một người đam mê phụ kiện cho xe ô tô thì dòng sản phẩm camera Cosview B3 cũng là một phụ kiện hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Bởi thiết bị camera hành trình này không chỉ có tính năng cảnh báo, mà thiết bị còn tự động ghi lại những hình ảnh nguy hiểm hay những lúc xe ở bãi đậu.

camera hành trình Cosview B2

+ Camera trước: FHD (1920x1080p) 20 frame, góc nhìn 120 độ

+ Camera sau: HD (1280x720p), 20 frame, góc nhìn 110 độ

Đặt biệt: với tính năng cảnh báo ADAS trên Cosview B3 sẽ là trợ thủ đắc lực cho các lái xe với các tính năng AI thông minh như:

  • Cảnh báo tuyến làn đường.
  • Cảnh báo va chạm phía trước
  • Cảnh báo sự xuất phát của xe phí trước
  • Góc quay rộng
  • Night vision: phá tan màn đêm, cung cấp một sự cải thiện rõ rệt về hình ảnh và độ nét.
  • PIP: xem 2 camera cùng một lúc chỉ với 1 chạm

Với chi phí hợp lý cho sản phẩm chất lượng camera hành trình Cosview B2 2.750.000 vnđ, Cosview B3 4.650.000 vnđ. Miễn phí lắp đặt trong nội thành.

Bảo hành 12 tháng chính hãng.

Chi tiết xin liên hệ

Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện Thoại :  028 38158 777

Hotline :  0906 843 222

Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll