Mua camera giám sát hành trình ô tô ở đâu tpHCM

Không ít cánh tài xế ô tô đang lùng sục tìm mua camera hành trình tại tpHCM – khu vực tiêu thụ xe hơi nhiều nhất nước. Tuy nhiên, để mua được thiết bị này với giá rẻ lại không hề đơn giản. Vsetcom sẽ giải đáp thắc mắc về việc mua camera giám sát hành trình ô tô ở đâu tpHCM.

 

Mua camera giám sát hành trình ô tô ở đâu tpHCM

Lắp đặt camera giám sát hành trình có lợi gì

Việc lắp một chiếc camera hành trình trên ô tô phù hợp sẽ là người bạn đồng hành hữu hiệu nhất để giúp bạn ghi lại mọi hành trình ô tô đi được.

camera hành trình Cosview B2

Với mọi dòng xe ô tô, để thích nghi với hệ thống giao thông Việt Nam, an tâm di chuyển mọi hành trình thì việc lắp camera hành trình cho ô tô là không thể thiếu.

Camera hành trình thông minh

Không chỉ phát ra các cảnh báo, thiết bị thông minh dùng cho xe ô tô này còn giúp người lái lưu giữ những hình ảnh của xe khi bị va chạm. Trên thực tế, đã có không ít trường hợp lái xe có thể thoát khỏi bản án của pháp luật khi xảy ra tai nạn trên đường phố, gây thiệt hại về người và của nhờ vào các camera hành trình.

>> Xem thêm: Camera giám sát hành trình ô tô tại tpHCM

Bên cạnh đó, đây còn là một công cụ tuyệt vời giúp các tài xế ghi lại toàn bộ hình ảnh trong quá trình di chuyển. Đây là điểm được rất nhiều người đam mê du lịch ưa thích bởi họ có thể lưu trữ những cảnh đẹp trên toàn bộ đường đi, tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ mà không cần phải kè kè một chiếc máy quay bên cạnh.

Công dụng của camera giám sát hành trình

 

Chức năng ưu Việt của camera tại Vsetcom

Cung cấp độ phân giải quay kênh 2 chất lượng cao

+ Camera trước mặt: Full HD 1920×1080 pixel, tối đa 20 frame, quay góc 120 độ

+ Camera bên (xe thương mại): HD 1280×720 pixel, tối đa 20 frame, quay góc 130 độ

+ Camera bên (xe thương mại tùy chọn): D1 760×480 pixel, tối đa 20 frame, quay góc 130 độ

Cosview B3 dựa trên công nghệ xử lý hình ảnh độc đáo, nó cung cấp video HD chất lượng cao. Các chi tiết ảnh nhỏ được hiển thị là hình ảnh nét rõ ràng.

+ Camera trước: FHD (1920x1080p) 20 frame, góc nhìn 120 độ

+ Camera sau: HD (1280x720p), 20 frame, góc nhìn 110 độ

Hệ thống cảnh báo chuyển làn đường (LDWS – Lane Departure Warning System). Dựa trên công nghệ thị giác nhân tạo theo dõi vị trí xe liên quan đến dải ranh giới làn đường. Khi xe sắp rời khỏi làn đường sẽ phát ra tiếng bíp và hiển thị hình ảnh mũi tên khi xe thay đổi làn đường. Hệ thống có thể tránh cảnh báo sai bằng cách nhận ra các thay đổi có chủ ý về làn đường.

Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (FCWS – Front Collision Warning System) Cho phép thiết bị phát tín hiệu khi bạn không duy trì khoảng cách an toàn giữa xe bạn và xe phía trước. Thiết bị xác định tốc độ xe của bạn bằng cách sử dụng GPS tính toán khoảng cách an toàn ước tính dựa trên tốc độ của bạn. Để bật tính năng này bạn phải di chuyển xe quá 48km/h. Nếu bạn có tốc độ chậm dưới 20km/h thì tính năng này sẽ tắt.

 

Scroll