Camera giám sát hành trình cho xe tải

Camera giám sát hành trình cho xe tải chuyên thiết kế để lắp trên những chiếc ô tô ở phần kính chắn gió để giúp tài xế có thể ghi lại hình ảnh trước, sau của xe. Ngoài ra nếu bạn mua sản phẩm ở những nơi uy tín có chất lượng tốt thì với độ ghi hình rõ nét, tính năng night vision.

Tại sao phải mua camera giám sát hành trình cho xe tải

Hiện nay trên các báo đài thường thông báo về những vụ tai nạn giao thông liên quan đến các vụ xe tải do tài xế thiếu quan sát, dễ buồn ngủ, mất tập trung. Chính vì về việc chọn lựa một chiếc camera hành trình ngoài độ phân giải cao, hỗ trợ bộ nhớ lên đến 32gb, tự động quay kể cả khi xe dừng đỗ hay tự động lưu những tình huống nguy hiểm, xảy ra tai nạn.

Camera giám sát hành trình cho xe tải

Nên mua loại camera hành trình nào

Với tình hình giao thông đông đúc nhiều xe máy chen chúc nhau như hiện nay thì với chiếc xe tải cồng kềnh nhiều điểm mù thì việc lắp đặt trọn bộ camera trước sau hỗ trợ các giải quay HD và full HD, có góc quay rộng lên đến 120 độ…

>> Xem thêm: Nên mua camera giám sát hành trình nào tốt?

Ngoài ra để đảm bảo an tài cho lái xe đặt biệt trên cao tốc thì nên mua camera giám sát hành trình ngoài khả  năng định vị GPS để hỗ trợ tài xế đi đúng lộ trình ra thì việc tích hợp hệ thống AI giúp cảnh báo tài xế khi đi đường: thông báo chuyển vạch, sắp có va chạm phía trước, tự động ghi hình và lưu lại những tình huống khi sắp có sự cố tai nạn.

camera hành trình Cosview B2

Nên mua camera giám sát hành trình ở đâu tốt

Ngoài ra CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH còn giúp chủ phương tiện tiết kiệm được khoản kinh phí rất lớn,những thông tin âm thanh và hình ảnh ghi lại được sẽ là nhân chứng sống khi xảy ra va chạm giao thông,thậm chí bạn sẽ có bằng chứng  nếu bạn bị phạt oan nếu bạn tham gia đúng luật giao thông.

Vsetcom phân phối chính hãng các dòng camera hành trình tại VIỆT NAM,với uy tín lâu năm quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

 

Scroll