Camera cho xe hơi 360 hoạt động thế nào? giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm mua thiết bị camera cho xe hơi 360 độ để lái xe một cách an toàn và dễ dàng hơn nhưng lại thiếu kiến thức cũng như quan tâm về chi phí mua và lắp đặt. Hãy cùng Vsetcom tìm hiểu sơ qua về camera cho xe hơi 360 độ hoạt động thế nào cũng như chức năng, cách hoạt động của chúng nhé.

 

Camera cho xe hơi 360 hoạt động thế nào? giá bao nhiêu?

Giới thiệu về camera 360

Với tình hình phố xá đông đúc xe máy như hiện nay thì việc đi lại trong thành phố là điều hết sức khó khăn trong việc né tránh, chen chúc nhau khi kẹt xe, tắc nghẽn đường. Vì thế việc trang bị camera hành trình cho chiếc xe thân yêu của mình. Đồng thời là bằng chứng thuyết phục nếu chẳng may mình gặp phải tai nạn hay va quẹt xe

Hiện nay ngoài những chiếc xe cao cấp như Mercedes, BMW… đều trang bị cho mình những chiếc camera tối tân nhất để giúp tài xế lái xe một cách an toàn, dễ dàng thông qua 4 thiết bị camera được lắp đặt xung quanh xe. Các vị trí bao gồm trước mũi xe, 2 bên kính chiếu hậu và sau mui xe. Với công nghệ hiện đại mỗi camera có góc quay rộng lên đến 120-160 độ giúp bạn quan sát bao quát toàn bộ xe. 

Camera cho xe hơi 360 hoạt động thế nào

Chính vì sự tiện ích mà camera 360 độ mang lại mà nhiều dòng xe phổ thông cũng có thể lắp đặt với chi phí tầm 20 triệu cho trọn bộ.

Vậy công dụng của những thiết bị này là gì mà lại quan trọng như thế?

Camera cho xe hơi 360

4 camera có góc quay rộng đều kết nối với máy chủ tích hợp chip xử lý thông minh để mô phỏng cảnh quay từ trên xuống. Tính toán chính xác đến từng mili mét khoản cách của xe ở cam sau và cam trước. Khiến cho việc đỗ xe trở nên dễ dàng mà không cần người ngoài quan sát giùm.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay lắp đặt trọn bộ camera trước sau hãy liên hệ ngay 0906 843 222 để được tư vấn và lắp đặt camera miễn phí nội thành nhé

 

Scroll