Cảm biến đo xăng dầu có thực sự hiệu quả

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến các phương tiện giao thông vận tải đều phải đau đầu trước tình trạng quản lý xăng dầu bị thất thoát do các phương tiện xe ô tô tải có dung tích lớn dễ dàng bị hút trộm bởi xăng tặc hay các cây xăng thông đồng với tài xế đổ gian lận. Việc áp dụng công nghệ lắp cây cảm biến nhiên liệu vào việc quản lý khiến mọi việc trở nên dễ dàng tiện lợi và ít tốn kém hơn. Nhưng liệu cảm biến nhiên liệu có thực sự hiệu quả?

 

Cảm biến đo xăng dầu có thực sự hiệu quả

Giới thiệu cảm biến đo xăng dầu

Thiết bị đo xăng dầu hay còn được gọi là cảm biến nhiên liệu được sử dụng để đo dung tích xăng dầu còn bao nhiêu phần trăm với tốc độ lấy mẫu nhanh và truyền dữ liệu về máy tính hay điện thoại thông minh thông qua công nghệ GPS bằng việc kết nối với thiết bị định vị ô tô tương thích.

Cảm biến đo xăng dầu có thực sự hiệu quả

Trong quá trình giám sát người quản lý có thể dễ dàng theo dõi nhiều phương tiện cùng lúc thông qua bảng thống kê có thể biết được lượng tiêu hao nhiên liệu của từng xe theo thời gian thực, biết được lượng xăng đột ngột lên cao khi đã ghé trạm xăng hay đột ngột giảm mạnh có thể là bị hụt trộm hay xe gặp tai nạn hay hư hỏng.

>> Xem thêm: lắp cảm biến xăng dầu ở đâu tpHCM

Lợi ích

So với các phương pháp truyền thống trước đây như dán tem niêm phong trên nắp xăng, kẹp chì, dùng thước đo hay thậm chí xây bồn riêng gây tốn kém về tiền của, nhân lực và mất thời gian ảnh hưởng không nhỏ đến dây chuyền.

Lắp cảm biến nhiên liệu bao nhiêu tiền

Chỉ cần đến Vsetcom lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu chính hãng xuất xứ Hàn Quốc đã được chúng tôi phân phối và mang đến cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khu vực miền Nam với nhiều công nghệ hiện đại và chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay.

  • Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung cho ra kết quả chính xác nhất và độ bền dài lâu nhất.
  • chiều dài thanh cảm biến có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với kích thước thùng chứa.
  • Thích hợp lắp đặt trên mọi loại phương tiện ô tô tải và tàu thuyền, sà lan.
  • Có bầu lọc dầu
  • Tốc độ lấy mẫu nhanh ( <1 giây).

Ngoài ra khi khách hàng đến Vsetcom lắp đặt thiết bị cảm biến đo xăng dầu sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Nhận lắp đặt thiết bị định vị tận nơi.
  • Mua kèm theo thiết bị định vị sẽ được miễn phí thuê bao và phù hiệu 1 năm đầu tiên.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.
Bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% chỉ có tại Vsetcom

 

Scroll