Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu giá rẻ

Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu là giải pháp giám sát nhiên liệu hiện đại nhất hiện nay cho các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến giao thông vận tải thay thế cho những phương pháp lỗi thời như: kẹp chì, dán niêm phong, xây bồn chứa, dùng thước đo, thuê nhân viên giám sát… đều không mang lại hiệu quả và tốn kém chi phí, nhân lực. Vì thế nhu cầu tìm kiếm cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu giá rẻ đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và săn đón.

Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu giá rẻ

Có nên mua sản phẩm giá rẻ?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp, lắp đặt cảm biến nhiên liệu giá rẻ hơn so với các sản phẩm chính hãng nhưng lại không đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, công nghệ, độ chính xác, độ bền cũng không được đảm bảo. Chế độ bảo hành thì ngắn hạn, phát sinh thêm nhiều chi phí. Chưa kể đến quá trình lắp đặt cảm biến nhiên liệu không đơn giản, chỉ cần sai sót trong quá trình canh chỉnh lượng xăng dầu trong lúc lắp đặt vào thùng chứa  cũng khiến cho thông số đo được không chính xác.

Cảm biến nhiên liệu đo xăng dầu giá rẻ

Giới thiệu về cảm biến nhiên liệu

Có thiết kế dạng ống tùy chỉnh được độ dài cẩu ống sao cho phù hợp với thùng/ bình chứa nhiên liệu. Nhờ tích hợp chip cảm biến nhiên liệu và công nghệ đo mức chất lỏng khác nhau mà cho ra kết quả khác nhau như: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ thiết bị tốt nhất.

Trọn bộ cảm biến nhiên liệu Ligo

Thế nào là cảm biến đo xăng dầu chính hãng

Tại Vsetcom luôn được các doanh nghiệp đến, tin dùng để lắp đặt các loại cảm biến nhiên liệu chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc  do Vsetcom chúng tôi phân phối độc quyền.

Không như những sản phẩm trôi nổi giá rẻ khác, cây cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom được đánh giá tốt về:

  • Thời gian lấy mẫu nhanh chưa đến 1 giây
  • Thanh cảm biến có thể cắt ngắn hay điều chỉnh kích thước sao cho hợp lý với thùng chứa.
  • Có chức năng chống gãy.
  • Tích hợp bầu lọc dầu chống bùn nước, cặn bẩn.
  • Các cable kết nối thiết bị có khả năng chống nước đạt chuẩn IP67.

Cùng với chế độ bảo hành chính hảng dài hạn 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% (lỗi do nhà sản xuất) sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp có nhu cầu đến và lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Scroll