Cảm biến nhiên liệu giá rẻ cho xe tải tại tp HCM

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị cảm biến đo xăng dầu, cảm biến nhiên liệu giá rẻ cho xe tải để giám sát lượng nhiên liệu tiêu hao trong quá trình xe giao thông, vận chuyển. Vì giá trị của nhiên liệu xăng/ dầu rất cao và dễ dàng bị hút trộm, đổ gian lận, rò rỉ… Vì thế vấn đề quản lý lượng nhiên liệu luôn là bài toán khó khăn nhất.

Để kiểm tra giám sát được chính xác lượng nhiên liệu tiêu hao hãy đến Vsetcom để lắp đặt thiết bị cảm biến nhiên liệu với chi phí tốt nhất, ưu đãi và dịch vụ tốt nhất.

 

Cảm biến nhiên liệu giá rẻ cho xe tải

Giới thiệu cảm biến nhiên liệu

Cảm biến nhiên liệu còn có tên gọi là cảm biến đo xăng dầu, là một thiết bị dùng để kiểm soát mức xăng dầu tiêu hao thực tế theo thời gian thực của xe tải truyền thông tin qua thiết bị điện thoại và laptop thông qua thiết bị truyền tín hiệu sóng vô tuyến (GPS).

Cảm biến nhiên liệu giá rẻ cho xe tải tại tp HCM
  • Báo cáo lượng nhiên liệu tiêu hao thông qua biểu đồ về thời gian, km, lượng dầu tiêu hao, địa điểm.
  • Xác nhận lượng xăng dầu được đổ vào xe dựa vào hóa đơn và lượng nhiên liệu được nạp vào bạn có thể kiểm tra có hành động gian dối.
  • Phát hiện và thông báo khi có lượng dầu bị rút ra khỏi bình vì trộm cắp hay lý do khác.

Có nên mua cảm biến nhiên liệu giá rẻ

Với việc ngày càng có nhiều cửa hàng kinh doanh giám sát hành trình mua bán các loại thiết bị cảm biến xăng dầu, cảm biến nhiên liệu giá rẻ với nhiều chủng loại công nghệ, thiết kế khác nhau và với chi phí chỉ 3 -4 triệu động cho một sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ khiến cho kết quả đo không chính xác, không có độ ổn định, độ bền thấp, chế độ bảo hành ngắn hạn, phát sinh thêm nhiều chi phí.

Cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Sử dụng công nghệ cảm biến điện dung.

Độ dài ống có thể cắt ngắn tùy chỉnh sao cho thích hợp với thùng, bình chứa.

Tùy chỉnh độ dài thanh cảm biến với bình, thùng chứa của xe.

Thời gian lấy mẫu chưa đến 1 giây Lò xo chống gãy

Bầu lọc dầu loại bỏ cặn bẩn và nước.

Chuẩn chống nước IP67 Xuất dữ liệu chính xác kể cả địa hình gập ghềnh hay nhiệt độ thay đổi.

 

Scroll