Cảm biến nhiên liệu có bền không – hỏi đáp tại Vsetcom

Ban đang có ý định lắp cảm biến nhiên liệu nhưng lại e ngại sản phẩm vì với giá thành không hề rẻ và phân vấn về độ bền cũng như độ chính xác liệu có xứng đáng với số tiền mà doanh nghiệp bỏ ra. Hôm nay Vsetcom chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cảm biến nhiên liệu có bền không?

Thiết bị cảm biến nhiên liệu có bền không

Hiện nay trên thị trường tại tpHCM có rất nhiều địa chỉ lắp đặt cảm biến nhiên liệu và nhiều loại sản phẩm mẫu mã khác nhau với giá cả đa dạng từ cao cấp đến hàng giả kém chất lượng. vì thế việc chọn lựa sản phẩm cảm biến nhiên liệu bền và chính xác cần dựa theo công nghệ, nơi xuất xứ, độ uy tín của cửa hàng và cả thiết bị định vị.

Thế nào là một sản phẩm cảm biến nhiên liệu bền

Như đã nói ở trên việc chọn lựa một thiết bị cảm biến nhiên liệu tốt có độ chính xác và bền thì tùy thuộc vào công nghệ của thiết bị đó. Trong từng điều kiện cụ thể thiết bị có thể cho ra kết quả chính xác lên đến 99%. Và hiện nay hầu hết các thiết bị cảm biến nhiên liệu cho ra kết quả chính xác nhất và sử dụng lâu bền nhất thì công nghệ cảm biến điện dung được các chuyên gia đánh giá tốt nhất cũng như khách hàng khi đến với Vsetcom đều tin dùng công nghệ này.

Cảm biến nhiên liệu có bền không

Tại Vsetcom thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji được khách hàng đánh giá rất cao với giá thành lắp đặt không quá đắt đỏ với xuất xứ và công nghệ từ Hàn Quốc và được phân phối chính hãng từ Vsetcom với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% luôn đảm bảo về chất lượng cũng như dịch vụ tốt nhất mà Vsetcom mang lại.

Với cảm biến nhiên liệu Soji với độ đo chính xác lên đến 99% và tốc độ lấy mẫu chưa đến 1 giây, kích thước ống đo có thể cắt ngắn hay cấu hình lại dễ dàng lắp cho các loại xe có dung tích bình xăng lớn, thùng, bồn. Chống rung lắc, gãy, xô lệch cảm biến khi di chuyển. Chịu được giải nhiệt độ cao từ -40°C – 85°C.

Lắp dặt thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu tại Tân Bình tpHCM
Lắp dặt thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu tại Tân Bình tpHCM

Để biết thêm thông tin sản phẩm cảm biến nhiên liệu có bền không hay chi phí lắp thiết bị cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Scroll