Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải ở đâu bền tại tpHCM

Với các doanh nghiệp lớn kinh doanh vận tải sử dụng  xe có tải trọng lớn để chở hàng vận tải cát đá, vật liệu xây dựng thường gặp phải tình trạng bị trộm xăng dầu do không thể nào giám sát xe hay quản lý tài xế chặt chẽ được. Chính vì lẽ đó mà thiết bị cảm biến nhiên liệu ra đời để nhằm hỗ trợ và giảm thiểu tối đa nạn trộm xăng đầu một cách hiệu quả và ít tốn kém chi phí nhất.

Tại sao nên lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải

Một doanh nghiệp vận tải nếu không có sự trợ giúp của thiết bị công nghệ thì việc giám sát hành trình của xe hay mức tiêu hao nhiên liệu trong bình chứa xăng là điều bất khả thi. Tốn kém về tiền bạc và nhân công theo dõi, luôn làm cho những người quản lý xe đau đầu. Việc lắp thiết bị định vị và lắp cảm biến nhiên liệu để theo dõi, giám sát lượng xăng dầu tiêu hao trong bình hay thùng chứa xăng là chuyện khá đơn giản mà lại ít tốn kém chi phí.

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải ở đâu bền
Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải ở đâu bền

Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp thống kê nhiệt độ và lường xăng dầu trong bình đang chứa là bao nhiêu sau đó truyền thông tin vào thiết bị định vị có kết nối với GPS, từ đó mà người quản lý chỉ cần 1 chiếc điện thoại hay laptop là có thể dễ dàng theo dõi được.

Lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải tại Vsetcom

Hiện nay thiết bị cảm biến nhiên liệu bao gồm các công nghệ như: công nghệ công tác từ, công nghệ sóng siêu âm, công nghệ cảm biến điện dung. Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được đánh giá là đạt được độ chính xác cao lên đến 99% và mang lại tuổi thọ cho thiết bị tốt nhất. Chính vì thế mà thiết bị cảm biến nhiên liệu soji của vsetcom chúng tôi luôn được đánh giá và tin dùng nhất từ trước đến nay. Từ công nghệ cảm biến điện dung để chuyển đổi các giá trị đo về dạng tín hiệu Analog, tần số hay RS323 truyền qua bộ thiết bị giám sát hành trình để truyền về máy chủ để biết chính xác được lượng xăng dầu vào khoảng thời gian đó tiêu hao bao nhiêu và đang ở đâu.

tác động bên ngoài gây ô tô mất tín hiệu
tác động bên ngoài gây ô tô mất tín hiệu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji của Vsetcom chúng tôi có thiết kế chống rung lắc, gãy, xô lệch cảm biến khi xe di chuyển ở khu vực có ổ gà hố voi. Chịu được nhiệt độ từ 40 -85°C.

Khi khách hàng hay doanh nghiệp đến với Vsetcom chúng tôi lắp đặt thiết bị định vị hay lắp cảm biến nhiên liệu cho xe tải đều được hỗ trợ cấp 1 năm phù hiệu xe tải và gói bảo hành cho tất cả sản phẩm định vị và cảm biến là 24 tháng  1 đổi 1 mới chính hãng.

Scroll