Lắp cảm biến nhiên liệu – giám sát hành trình cho tàu thuyền, sà lan

Với tình hình trộm cướp, đánh cắp hút trộm xăng dầu trên xà lan từ những kẻ gian hay thuyền viên trên tàu; Việc quản lý giám sát hành trình, theo dõi lượng nhiên liệu trong bình là điều bất khả thi với các chủ tàu chủ doanh nghiệp kinh doanh hàng hải. Chính vì thế việc lắp cảm biến nhiên liệu – giám sát hành trình cho tàu thuyền, sà lan là một giải pháp đúng đắn và tiết kiệm chi phí hợp lý.

 

Cảm biến nhiên liệu và thiết bị giám sát hành trình là gì?

Mang lại lợi ích ra sao cho doanh nghiệp

Việc chiếc tàu, sà lan chở với khối lượng hàng lên đến nghìn tấn với giá trị hàng hóa cao ngất ngưởng. Chưa kể khoản 1 nghìn lít dầu luôn bị đe dọa và không thể nào giám sát được việc hút trộm từ kẻ gian, hay thậm chí thuyền viên trên tàu. Việc thất thoát nhiên liệu hay mất cắp tàu thuyền là điều không thể tránh khỏi dẫn đến nhiều doanh nghiệp từng điêu đứng bại sản.

Cảm biến nhiên liệu trên tàu thuyền, xà lan

Để tránh khỏi tình trạng trên bạn nên tiến hành lắp đặt thiết bị định vị GPS giám sát hành trình xác định vị trí cho tàu thuyền, cảm biến nhiên liệu giúp chủ tàu có thể kiểm tra lượng nhiên liệu hiện có trên thùng chứa dù ở bất cứ đâu, lúc nào; khi cần thiết có thể xem lại lịch sử tiêu hao nhiên liệu theo dạng biểu đồ. nhờ vậy có thể biết được chính xác vị trí, thời gian lượng nhiên liệu bị mất cắp là bao nhiêu lít.

 

Các thiết bị giám sát hành trình cho tàu thuyền tại Vsetcom

Vsetcom nhận lắp đặt tận nơi trọn gói bộ thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu cho sà lan, tàu thuyền tại Cần Thơ, Vĩnh Long nếu với số lượng lớn sẽ nhận được thêm ưu đãi hấp dẫn.

cảm biến nhiên liệu VSC68

Với chính sách bảo hành chính hãng cực kỳ tốt, 24 tháng 1 đổi 1 mới dành cho các thiết bị định vị cảm biến nhiên liệu khi đã mua tại Vsetcom.

Chỉ cần lắp đặt cảm biến nhiên liệu lên thùng bồn chứa xăng dầu, kết nối với thiết bị định vị sử dụng GPS là đã có thể dễ dàng vừa biết được vị trí vừa biết được lượng nhiên liệu trên tàu hiện còn bao nhiêu.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website Vsetcom của chúng tôi, để biết thêm thông tin về việc lắp cảm biến nhiên liệu giá rẻ cho sà lan tàu thuyền hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline: 0906 843 222 để được tư vấn chăm sóc nhé.

Scroll