Cảm biến đo mức xăng dầu chính xác 98% ?

Với sự phát triển ngày càng tiên tiến của thiết bị định vị (GPS) thì việc theo dõi và quản lý đội xe ngày càng trở nên đơn giãn và đỡ tốn kém hơn bao giờ hết. Bằng việc kết hợp với thiết bị định vị và thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu sẽ giúp bạn siết chặt hơn trong quá trình quản lý nhiên liệu, nhân sự và giảm tối đa chi phí bị thất thoát do trộm xăng hay gian lận xăng dầu trong lúc xe vận hành.

Cảm biến đo mức xăng dầu có thực sự chính xác 98 – 99%?

Giới thiệu về thiết biến nhiên liệu

Thiết bị cảm biến nhiên liệu là thiết bị điện tử dùng để đo mức nhiên liệu trong thùng/ bình chứa và được kết nối với thiết bị định vị sử dụng công nghệ GPS thông báo chính xác mức nhiên liệu thực tế trong bình, nhiên liệu nạp vào hay tiêu thụ… thông qua số liệu trên biểu đồ để phát hiện tình trạng hút trộm xăng dầu trái phép hay các điểm trạm đỗ nhiên liệu thất thường cho người quản lý để kiểm soát và kịp thời ngăn chặn.

Cảm biến đo mức xăng dầu chính xác 98% ?

Với thiết kế hình ống có thể tùy chỉnh được kích thước sao cho thích hợp với các loại thùng/ bình/ hầm chứa nhiên liệu xăng dầu vì thế tất cả các loại xe ô tô tải có khối lượng trọng tải lớn đều thích hợp lắp đặt thiết bị này. Được tích hợp chip cảm biến  thông minh để đo nhiên liệu và chỉ cần kết nối với thiết bị sử dụng GPS như định vị xe ô tô để truyền tải thông số về máy chủ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị định vị với nhiều mức giá khác nhau nhưng làm sao để biết được sản phẩm nào cho ra độ chính xác và độ bền cao nhất? có 3 loại công nghệ để đo nhiên liệu: công nghệ sử dụng công tác từ (reed switches) công nghệ sóng siêu âm (untralsonic sensor), công nghệ cảm biến điện dung (capacitive sensor). Trong số đó công nghệ cảm biến điện dung được cho là đạt được độ chính xác và có tuổi thọ thiết bị tốt nhất.

Thiết bị cảm biến nhiên liệu Soji tại Vsetcom

Với thiết bị cảm biến đo mức xăng dầu Soji tại Vsetcom do được tích hợp công nghệ cảm biến điện dung nên kết quả chính xác lên đến 99% và cho ra độ bền cực kỳ ấn tượng (lến đến 10 năm). Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ vẫn luôn tin tưởng và lắp đặt tại Vsetcom chúng tôi nhờ sản phẩm còn có nhiều công dụng và chức năng tuyệt vời:

  • Chiều dài thiết bị có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với thùng chứa.
  • Tích hợp bầu lọc dầu ngăn cặn bẩn và nước lọt vào thùng chứa.
  • Lò xo chống gãy
  • Tốc độ lấy mẫu cực nhanh ( <1 giây).
  • Cơ chế bù trừ sai số khi nhiệt độ tăng cao.

Ngoài ra khi đến với Vsetcom lắp đặt cảm biến đo xăng dầu và thiết bị định vị bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%
  • Nhận lắp đặt tận nơi
  • Miễn phí thuê bao và phù hiệu xe 1 năm đầu tiên.

Hãy liên hệ với Vsetcom chúng tôi để được biết thêm thông tin nhé.

Scroll