Cách chống gian lận xăng dầu cho doanh nghiệp

Bằng biện pháp lắp thiết bị định vị GPS để kiểm soát hành trình và đồng thời lắp cảm biến nhiên liệu để nhằm phát hiện tài xế có hút trộm xăng hay trạm đổ thiếu…chỉ việc áp dụng biện pháp như thế mà đã chống gian lận xăng dầu cho doanh nghiệp hàng nghìn lít mỗi tháng.

Cách chống gian lận xăng dầu cho doanh nghiệp

Tại sao thiết bị cảm biến nhiên liệu lại quan trọng

Đối với các doanh nghiệp chuyện thất thoát xăng dầu luôn là vấn đề nan giải vì hầu hết những đơn vị quản lý phương tiện này đều tìm mọi cách hợp lý nhất, tiết kiệm nhất để kiểm soát nạn hút trộm xăng dầu hoặc các trạm xăng thông đồng đổ thiếu. Vì thế mà giới giao thông và doanh nghiệp có 1 cách thông dụng nhất và tiết kiệm chi phí nhất là lắp thiết bị định vị và cảm biến nhiên liệu.

Cách chống gian lận xăng dầu cho doanh nghiệp

Thiết bị định vị xe ô tô sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát hành trình của xe khi trên đường, vị trí chính xác, tốc độ của xe, vị trí và thời gian xe dừng đổ, thông tin xe và tài xế. Từ việc truyền thông tin dữ liệu thông qua GPS, cảm biến nhiên liệu sẽ truyền dữ liệu về máy trạm để quản lý dễ dàng kiểm soát lượng xăng dầu tiêu hao.

Ứng dụng thực tiễn cho các doanh nghiệp kiểm soát nhiên liệu

Bằng việc giám sát các số liệu của các phương tiện, trên đó hiển thị số lít trong bình còn, số lít mới đổ thêm, thời gian đổ, nhiên liệu tiêu thụ khi xe lăn bánh, hay mức nhiên liệu đột nhiên tụt giảm lập tức cập nhật theo thời gian thực.

Lắp cảm biến xăng dầu có cần lắp định vị không

Trong trường hợp sơ đồ nhiên liệu của một xe đột nhiên bị sụt giảm hàng chục lít chỉ trong tích tắc “chắc chắn họ đã rút trộm nhiên liệu”.

Không những kiểm soát được các bác tài mà còn giúp doanh nghiệp nhận ra những trạm xăng nào đã đổ ăn gian hay thông đồng với tài xế để chuộc lợi.

Lắp cảm biến nhiên liệu tại Vsetcom

Đến Vsetcom lắp đặt cảm biến nhiên liệu sẽ được tư vấn kỹ càng về chi phí lắp đặt gồm những chi phí nào, nhận thi công lắp đặt tận nơi cho doanh nghiệp. Trên bất kỳ phương tiện xe tải, xe bồn, tàu thuyền hay bồn chứa nhiên liệu. Chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới 100% nếu do lỗi nhà sản xuất.

Scroll