Bộ định vị GPS cho ô tô xe hơi bao gồm những gì?

khi bạn chuẩn bị mua một bộ định vị GPS cho ô tô, ngoài việc tìm một sản phẩm chất lượng và địa chỉ mua thiết bị định vị tin cậy thì việc tìm hiểu chi tiết về một bộ định vị GPS cho ô tô gồm những gì? Hãy cùng VSETCOM tìm hiểu kỹ nhé.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua thế nào là thiết bị định vị ô tô.

Thiết bị định vị ô tô là gì?

Bộ định vị GPS cho ô tô là sản phẩm sử dụng công nghệ GPS gắn lên xe ô tô dươc gắn lên những vị trí kín đáo trong xe cùng với bộ nguồn của xe. Thiết bị định vị gắn lên xe phải có chất lượng đảm bảo hợp quy chuẩn và vị trí gắn trên xe đúng theo quy định của BGTVT.

bộ định vị gps cho ô tô là gì
bộ định vị gps cho ô tô là gì

Nhằm xác định vị trí xe, xem lộ trình của xe trong ngày, tuần, tháng trên điện thoại, máy tính có kết nối mạng internet. định vị xe ô tô hoạt đọng được là nhờ một sim 3G gắn bên trong thiết bị có tác dụng truyền dữ liệu lên máy chủ.

Thiết bị định vị trên xe ô tô gồm những gì

– Thiết bị định vị: mặt trên của thiết bị sẽ có dán đầy đủ tem chứng nhận đã đạt đầy đủ tiêu chuẩn do BGTVT cấp.
– Thiết bị: tích hợp sẵn săng ten GSM và GPS bên trong thiết bị
– Pin: cấp nguồn cho thiết bị, sử dụng cắm pn vào thiết bị tương tự như điện thoại di động
– Bộ Sạc thiết bị: Khác với 2 loại đầu tiên, loại này không phải đấu nối nguồn điện trên xe nên khi thiết bị hết pin bạn chỉ cần sạc đầy là có thể sử dụng được
Ngoài ra tất cả các loại thiết bị đều sẽ được gắn 1 sim 3G bên trong kèm phần mềm định vị xe ô tô. Riêng với thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn thì phần mềm cần phải được đồng bộ lên tổng cục đường bộ.
Trên đây là những gì bạn cần biết để trả lời cho câu hỏi bộ định vị gps cho ô tô gồm những gì. Nếu bạn vẫn còn vấn đề gì thắc mắc cần được tư vấn, Xin vui lòng liên hệ với VSETCOM để được hỗ trợ miễn phí nhé

 Địa Chỉ : 42 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

 Điện Thoại :  028 38158 777

 Hotline :  0901 834 222

 Email :  tuvan@vsetcom.vn

Scroll