Bộ định vị GPS cho ô tô xe hơi bao gồm những gì?

Khi bạn đang có ý định mua thiết bị định vị ô tô, ngoài việc tìm hiểu về chi phí lắp đặt định vị, chế độ bảo hành, chức năng ra sao thì còn phải kể đến thắc mắc các bạn luôn hỏi chúng tôi rằng một bộ định vị gps cho ô tô xe hơi bao gồm những gì? Hãy cùng Vsetcom chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Bộ định vị GPS cho ô tô xe hơi bao gồm những gì?

Bộ định vị ô tô là gì?

Với công dụng chính là xác định vị trí của xe ô tô sử dụng công nghệ GPS phát dữ liệu về máy chủ thông tin vị trí, tốc độ của xe theo thời gian thực bằng sóng analog là thiết bị định vị đang được các doanh nghiệp và quản lý ô tô tin dùng. Giám sát được số lượng lớn phương tiện chỉ với một chiếc điện thoại hay laptop đang kết nối với internet.

những lưu ý khi mua và lắp định vị xe ô tô
những lưu ý khi mua và lắp định vị xe ô tô

Tùy vào nhu cầu và kết cấu của từng loại xe mà Vsetcom sẽ tư vấn cho các bạn thiết bị định vị phù hợp và chất lượng nhất.

 

Thiết bị định vị ô tô gồm những loại nào

Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn: dùng để lắp cho các loại xe ô tô tải, xe chạy để kinh doanh chở khách hay vận tải thì bắt buộc những thiết bị này phải hợp chuẩn của bộ GTVT nhằm chấp hành đúng pháp luật, không bị dính phải hàng kém chất lượng để tránh tiền mất tật mang.

Định vị ô tô, xe máy để quản lý cá nhân: thiết bị định vị cho những trường hợp là phương tiện cá nhân, gia đình, xe cho thuê, cho mượn.

Thiết bị định vị ô tô không dây: là loại thiết bị gắn theo dõi hầu hết các phương tiện nhưng tùy vào thời lượng pin mà duy trì được 20 – 30 ngày. thiết bị tiện cho việc theo dõi người và phương tiện, không cần nguồn điện, chỉ cần giấu kín trên xe là có thể theo dõi.

Bộ định vị GPS cho ô tô xe hơi bao gồm những gì?

Một bộ định vị ô tô bao gồm:

Thiết bị định vị dùng để lắp đặt trên xe, vì là bộ phận chính nên trên tem có ghi đầy đủ thông số, tên, mã, xuất xứ của sản phẩm. Trong lúc lắp đặt hay sử dụng tránh tối đa việc làm trầy xước lên tem bảo hành và đặt biệt có tem chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn được cấp phép lưu hành của bộ GTVT.

Bộ định vị GPS TG007X
Bộ định vị GPS TG007X

Bộ dây nguồn dùng để nối thiết bị định vị vào cục ắc quy chính của xe.

Đối với những thiết bị định vị đời cũ hơn sẽ có thêm vài linh kiện rườm rà khác như ăng ten phát sóng GPS và GSM, đầu đọc thẻ lái xe.

>> Xem thêm: định vị GPS trên ô tô xe hơi là gì?

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của vsetcom cũng như thắc mắc thêm về định vị GPS cho ô tô xe hơi bao gồm những gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chính xác về sản phẩm cũng như chi phí lắp đặt nhé

 

Scroll